Công ty P&G Vietnam tuyển dụng nhiều vị trí kỹ sư

Công ty P&G Vietnam cần tuyển dụng các vị trí kỹ sư quy trình (đa ngành), kỹ sư điều khiển tự động, kỹ sư phần mềm (IT).

P&G (viết tắt của Procter & Gamble) là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ nằm trong danh sách Fotune 500 do tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn hàng năm. Các mặt hàng của P&G đã từ lâu xuất hiện tại hầu hết các hộ gia đình tại Việt Nam cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn của công ty này đến thị trường Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Để gia nhập tập đoàn hàng đầu thế giới này các ứng viên phải cần chứng tỏ mình có đủ năng lực bằng cách vượt qua bài kiểm tra sàng lọc (screening test) online của P&G.

Các vị trí P&G đang cần tuyển dụng:

Link đăng ký bao gồm thông tin chi tiết và bài kiểm tra sàng lọc:

Nơi làm việc: Nhà máy P&G tại Bình Dương

Thời gian làm việc: Toàn thời gian

Mức lương: Thỏa thuận, tùy vào năng lực của ứng viên

Yêu cầu (chung):

• Tốt nghiệp Đại học, Cao học các ngành liên quan
  • Khả năng giao tiếp, làm việc bằng cà Tiếng Việt và Tiếng Anh
  • Khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo, phân tích…
  • Các yêu cầu cụ thể cho từng vị trí

Về bài kiểm tra sàng lọc online:

• Mọi ứng viên đều phải vượt qua bài kiểm tra này để có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với công ty P&G.
  • Ứng viên có thể lựa chọn làm bài bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
  • Ngoài một số các câu hỏi chuyên môn, bài kiểm tra chủ yếu tập trung đánh giá IQ và EQ của ứng viên. Các câu hỏi thường thiên về phân tích, đánh giá, giải quyết tình huống bằng phương pháp logic và tư duy phản biện (critical thinking).
  • Các câu hỏi có độ khó không cao, nhưng yêu cầu ứng viên có tư duy nhạy bén và sự thống nhất trong câu trả lời của mình.

*Các ứng viên đến từ trường Đại học Bách khoa hãy nhớ điền tên trường hoặc Văn phòng Đào tạo Quốc tế OISP vào phần giới thiệu.

Thông tin liên hệ:

Phòng tuyển dụng P&G:

SĐT: 0968 050 821 – chị Huyền

Đăng ký BK-OISP Job Fair 2019:

Đăng ký tại đây: bit.ly/OISPJobFair2019