Select Page

Khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí và ngành Kỹ thuật Dầu khí chương trình Chất lượng cao

Khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí – Trường Đại học Bách Khoa luôn đi đầu trong các hoạt động tìm kiếm cơ hội giao lưu, học tập cho sinh viên, kết nối doanh nghiệp và các cựu sinh viên khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí.

Đặc biệt, năm 2020, khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí sẽ tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại Indonesia và Malaysia. Đây là một trong những điểm sáng để phụ huynh an tâm lựa chọn Trường Đại học Bách Khoa gửi gắm con em mình. Sinh viên được va chạm thực tế, ứng dụng ngay kiến thức đã học, thậm chí ra giàn khoan nếu có đủ khả năng.

Ngoài ra, lợi thế của chương trình Chất lượng cao là học tập xuyên suốt bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận tài liệu nước ngoài. Với ngành Kỹ thuật Dầu khí thì tiếng Anh là yếu tố tất yếu quyết định thành công của các kỹ sư. Sinh viên chương trình Chất lượng cao còn có cơ hội chuyển tiếp du học sang các trường đối tác tại Úc, Mỹ.

[BK-OISP] Kỹ thuật Dầu khí Chất lượng cao Bách Khoa có gì hot?

Coi tư vấn trực tuyến rồi mà các cháu còn lăn tăn về ngành Kỹ thuật Dầu khí chương trình Chất lượng cao thì coi thêm cái nữa hén.Nói không điêu chứ nhắc đến Thầy Dũng Dầu khí thì sanh diên có mà chết mê. Thầy luôn đi đầu trong các hoạt động tìm kiếm cơ hội giao lưu, học tập cho sinh viên, kết nối doanh nghiệp và cựu sinh viên. Đặc biệt, năm 2020, khoa sẽ tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại Indonesia và Malaysia. Đây là một trong những điểm sáng để phụ huynh an tâm lựa chọn Bách Khoa gửi gắm con em mình. Va chạm thực tế, ứng dụng ngay kiến thức đã học, thậm chí ra giàn nếu bạn đủ khả năng.Lợi thế học tập xuyên suốt bằng tiếng Anh, sanh diên sẽ dễ dàng tiếp cận tài liệu nước ngoài mà điển hình với ngành Dầu khí thì tiếng Anh là tất yếu quyết định thành công.—Ngành Kỹ thuật Dầu khí, Chương trình Chất lượng cao🐳 Mã ngành: 220🐳 Mã trường: QSB🐳 Thông tin chi tiết: https://oisp.hcmut.edu.vn/chuong-trinh-chat-luong-cao/ky-thuat-dau-khi-chat-luong-caoQuý phụ huynh và thí sinh có thể đặt câu hỏi cho Ban tư vấn qua comment dưới bài viết hoặc link: http://bit.ly/Link-dat-cau-hoi —Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoa🍒 Kiosk OISP, ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10🍒 (028) 7300.4183 – 03.9798.9798🍒 tuvan@oisp.edu.vn

Người đăng: QUỐC TẾ BÁCH KHOA HCM vào Thứ Tư, 26 tháng 2, 2020
TS. Tạ Quốc Dũng – Trưởng khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí

Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM tuyển sinh ngành Kỹ thuật Dầu khí chương trình Chất lượng cao, giảng dạy bằng tiếng Anh:

  • Mã ngành: 220
  • Mã trường: QSB
  • Thông tin chi tiết tại đây

GIA NGHI & MINH KHÔI thực hiện

Bài trước

Bài tiếp