Select Page

Thông tin tuần 8 (21/6 -27/6)

Ngày 27/06/2010 vừa qua, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế, niên khóa 2007 và 2008. Buổi lễ vinh danh hai tân thạc sĩ đã đạt thành tích xuất sắc là anh Hồ Thanh Bảo và anh Lê Văn trong khóa học. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng và mở ra tiềm năng phát triển cho ngành tư vấn tại Việt Nam, với sự góp mặt của các tân Thạc sĩ Tư vấn Quản lý Quốc tế đầu tiên được đào tạo một cách chính thống và chuyên nghiệp.

Cùng ngày, buổi Hội thảo thông tin chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Tư Vấn Quản lý Quốc tế (MBA-MCI) được tổ chức bởi Văn phòng Đào tạo Quốc tế trường Đại học Bách Khoa cũng diễn ra tại khách sạn Kim Đô đã chào đón rất nhiều đại biểu và quan khách đến tham dự.

Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế liên kết giữa Đại học Bách Khoa Tp.HCM và Đại học Khoa Học Ứng dụng  Northwestern, Thụy Sĩ nhằm trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, phương pháp và qui trình tư vấn trong lãnh vực quản lý. Học viên tốt nghiệp chương trình đảm nhiệm các vị trí quản lý và/hoặc trở thành các nhà tư vấn quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Bằng tốt nghiệp được cấp bởi trường Đại học Khoa Học Ứng dụng  Northwestern, Thụy Sĩ.

Bài trước

Bài tiếp