Đăng ký thi thử trắc nghiệm môn Toán

Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) tổ chức Kỳ thi thử Trắc nghiệm môn Toán để thí sinh có thể làm quen với hình thức thi mới và chuẩn bị thật tốt tinh thần cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 chính thức.

Banner 2017 Thi thu Toan

Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) tổ chức Kỳ thi thử Trắc nghiệm môn Toán để thí sinh làm quen với hình thức thi mới và chuẩn bị tinh thần thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 chính thức (22 – 24/6).

Để lại thông tin chính xác của bạn để được nhà trường thông báo lịch và địa điểm thi cụ thể.

HỎI NHANH ĐÁP GỌN VỀ KỲ THI THỬ MÔN TOÁN CỦA BÁCH KHOA

1. Đề do ai biên soạn?

– Các giảng viên là giáo sư, tiến sĩ Bộ môn Toán Ứng dụng thuộc Khoa Khoa học Ứng dụng, Đại học Bách Khoa.

2. Có bao nhiêu đợt thi thử?

– Sẽ nhiều đợt thi thử được tổ chức nhằm phù hợp với thời gian biểu của các học sinh. Ban Tổ chức (BTC) sẽ cập nhật các đợt thi trên website oisp.hcmut.edu.vn và fanpage QUỐC TẾ BÁCH KHOA HCM. Đợt thi đầu tiên dự kiến diễn ra vào Chủ Nhật 26/3/2017 tại Đại học Bách Khoa.

3. Thời gian thi cụ thể?

– Căn cứ trên số lượng đăng ký thực tế, BTC sẽ gởi e-mail lịch thi cụ thể (ngày/ giờ/ phòng thi) cho các học sinh đã đăng ký trước khi diễn ra kỳ thi 1-2 ngày.

4. Ai có thể tham dự kỳ thi này?

– Các học sinh khối 12 và thí sinh tự do.

5. Có thi thử môn nào khác ngoài Toán không?

– Hiện BTC chỉ mới thí điểm thi thử môn Toán, nhằm giúp học sinh khối 12 làm quen với hình thức thi trắc nghiệm (Năm 2017, môn Toán lần đầu tiên được tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan tại kỳ thi THPT Quốc gia). Dự kiến BTC sẽ triển khai thêm kỳ thi thử cho môn Tiếng Anh.

6. Có được mang đề thi về không?

– Được. Thí sinh hoàn tất bài thi có thể mang đề thi về.

7. Có công bố đáp án và điểm thi không?

– Có. Đáp án và điểm thi sẽ được BTC gởi qua e-mail cho các thí sinh có tham dự kỳ thi.

Cập nhật 24/3/2017: Danh sách thí sinh đăng ký tham dự Kỳ thi thử Môn Toán ngày 26/3/2017

Cập nhật 31/3/2017: Danh sách thí sinh đăng ký tham dự Kỳ thi thử Môn Toán ngày 2/4/2017

Cập nhật 8/4/2017: Danh sách thí sinh đăng ký tham dự Kỳ thi thử Môn Toán ngày 9/4/2017

Trường Đại học Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế