Select Page

ĐH Bách Khoa TP.HCM tuyển sinh chương trình Chất lượng cao và Tiên tiến

thumb A-03Đại học Bách Khoa TP.HCM chính thức xét tuyển chương trình Chất lượng cao các ngành: Quản lý và Công nghệ Môi trường, Kỹ thuật Dầu khí, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh và Điện – điện tử.

 

Đại học sBách Khoa TP.HCM chính thức xét tuyển chương trình Chất lượng cao các ngành: Quản lý và Công nghệ Môi trường, Kỹ thuật Dầu khí, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh và Điện – điện tử.

CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

Ngành

Chỉ tiêu

Khối xét tuyển

Quản lý và Công nghệ Môi trường

40

A, A1

Kỹ thuật Dầu khí

40

A, A1

Kỹ thuật Hóa học

40

A, A1

Kỹ thuật Máy tính

40

A, A1

Khoa học Máy tính

40

A, A1

Quản trị Kinh doanh

40

A, A1

Các đặc điểm nổi bật của chương trình chất lượng cao:

  • Bằng kỹ sư chương trình chất lượng cao hệ chính quy do trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp.HCM cấp.
  • Chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật, thiết kế theo các tiêu chuẩn ABET và CDIO. Học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt 4 năm học. Các thí sinh sẽ được tham gia học kỳ Pre-university để trang bị kỹ năng tiếng Anh học thuật và kỹ năng mềm.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú gồm 100 GS, PGS, hơn 450 tiến sĩ của nhà trường, hầu hết tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra chương trình chất lượng cao sẽ có sự tham gia giảng dạy của một số giảng viên của trường đối tác nước ngoài.
  • Có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đối tác ở Mỹ, Úc, Nhật Bản như The University of Adelaide, University of Illinois Springfield, The Catholic University, Rutgers University, Griffith University, The University of Queensland, La Trobe University, University of Technology Sydney, Nagaoka University of Technology, Kanazawa University.
  • Qui mô lớp học nhỏ. Cơ sở vật chất hiện đại.
  • Đại học Bách khoa đi đầu trong đảm bảo chất lượng đào tạo và kiểm định chất lượng. Trong nước, nhà trường được kiểm định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Quốc gia Tp.HCM. Trên bình diện quốc tế, nhiều chương trình của nhà trường được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định uy tín như ABET (Mỹ), AUN (Châu Á), FIBAA (Châu Âu).
  • Nhà trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo các chương trình liên kết quốc tế, tiên tiến với chương trình đào tạo hiện đại, phối hợp với các trường đại học đối tác quốc tế uy tín.
  • Học tại cơ sở 1, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10 trong toàn bộ thời gian học. Thí sinh ở tỉnh có thể đăng ký ở tại ký túc xá hiện đại của nhà trường.
  • Nhập học: tháng 9.2014
  • Xét tuyển thí sinh thi ĐH khối A, A1 từ 17 và 19 điểm tùy chương trình.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại:

Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM Văn phòng Đào tạo Quốc tế

Địa chỉ: Phòng 306, Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10

Điện thoại: (08) 38.654.183 / 03.9798.9798

Website: www.oisp.hcmut.edu.vn

Bài trước

Bài tiếp