Lễ tốt nghiệp ĐH Bách khoa 11/2018

Sáng nay 2/11, Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2/2018.

Le Tot nghiep BK 11.2018 01

Quang cảnh Lễ Tốt nghiệp Trường ĐH Bách khoa tại Hội trường A5.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Bách khoa đã trao:

• Bằng tiến sĩ kỹ thuật cho hai nghiên cứu sinh

• Bằng thạc sĩ cho 242 học viên cao học

• Bằng kỹ sư/ kiến trúc sư/ cử nhân cho 2.075 sinh viên đại học hệ Chính quy (trong đó có 34 kỹ sư chương trình Tiên tiến ngành Điện – Điện tử), 17 sinh viên đại học hệ Liên thông ngành Cơ khí, 16 sinh viên đại học Văn bằng hai, 246 sinh viên đại học hệ Vừa học vừa làm và Đào tạo từ xa, và 28 sinh viên cao đẳng ngành Bảo dưỡng Công nghiệp

Niềm vui ngày tốt nghiệp.

Đây là đợt trao bằng tốt nghiệp đầu tiên đối với chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate) với thời gian đào tạo bốn năm (khóa 2014). Theo đó, tổng số tín chỉ trung bình của chương trình đào tạo các ngành là 142, kế hoạch giảng dạy trong tám học kỳ và một học kỳ thực tập tốt nghiệp.

Tham dự có PGS.TS. Vũ Hải Quân – phó giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS. Mai Thanh Phong – bí thư đảng ủy, hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa; PGS.TS. Trần Thiên Phúc – phó hiệu trưởng; Ban Chủ nhiệm khoa, các tân kỹ sư/ kiến trúc sư/ cử nhân cùng quý phụ huynh.

Hành trình tới bục vinh quanh phải đánh đổi bằng “xương máu”.

Đợt này, Trường ĐH Bách khoa đã trao:

• Giấy khen Hiệu trưởng cho chín học viên cao học vì đạt thành tích Xuất sắc đứng đầu khóa học

• 18 Huy chương Vàng và 25 Huy chương Bạc cho các sinh viên khóa 2013, 2014 vì đạt thành tích học tập và bảo vệ luận án tốt nghiệp loại Xuất sắc/ Giỏi, đứng đầu danh sách tốt nghiệp các khoa

• Giấy khen Hiệu trưởng cho ba sinh viên đại học hệ Vừa học vừa làm khóa 2013 vì đạt thành tích học tập đúng đầu khóa học

Cũng tại buổi lễ, người đứng đầu Bách khoa bày tỏ mong muốn các sinh viên và cựu sinh viên sẽ luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nhà trường, thường xuyên đóng góp ý kiến để cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo của Trường ĐH Bách khoa.

Sau buổi lễ trao bằng tại Hội trường A5, 34 tân kỹ sư Điện – Điện tử chương trình Tiên tiến còn được chào đón nồng hậu tại Văn phòng Đào tạo Quốc tế bằng một buổi lễ vinh danh thân mật, ấm cúng mà vẫn không kém phần trang trọng.

Lễ vinh danh các tân kỹ sư chương trình Tiên tiến tại Tòa nhà B4.

▶ Xem thêm những hình ảnh đặc sắc của Lễ Tốt nghiệp Trường ĐH Bách khoa 11/2018 tại đây.

Tin, ảnh: THI CA