OISP đoạt 3 giải Nhất Giải Việt dã truyền thống Bách Khoa 2017

Cuộc thi do Công đoàn Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) tổ chức, vừa diễn ra tưng bừng vào sáng nay 22/12/2017.

Giai Viet da truyen thong Bach Khoa 2017 01

Đội tuyển thi đấu và cổ võ hùng hậu của Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT/OISP).

► OISP đoạt giải Nhất cuộc thi việt dã truyền thống Bách Khoa

► OISP “ẵm” nhiều giải lớn tại Cuộc thi việt dã truyền thống 2014

Như tên gọi, đây là giải việt dã truyền thống của Đại học Bách Khoa, được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm, nhằm tạo sân chơi cho các cán bộ, giảng viên, công nhân viên rèn luyện thể chất, nâng cao ý thức tập luyện thể thao. Đồng thời, cổ vũ lối sống lành mạnh, phát huy dạy tốt học tốt trong nhà trường.

Giải năm nay thu hút gần 200 vận động viên ở mọi lứa tuổi tham gia tranh tài ở các hạng mục: Nam/Nữ 41 – 45 tuổi, Nam/Nữ 31 – 40 tuổi, Nam/Nữ dưới 30 tuổi. Tùy theo độ tuổi, giới tính mà các vận động viên chạy hoặc đi bộ nhanh từ 1 đến 3 vòng sân banh.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 11 giải Nhất, 11 giải Nhì, 11 giải Ba và 15 giải Khuyến khích.

Thầy Vũ Thế Dũng (hình dưới) dẫn đầu đường chạy Nam 41 – 45 tuổi.

Là một trong những đơn vị tham gia bền bỉ và đông đảo từ năm 2011 tới nay, VPĐTQT với 18 cán bộ tham gia thi đấu cùng 22 cổ động viên nhiệt thành đã khuấy động đường chạy 2017 để mang về nhiều sắc màu huy chương:

3 giải Nhất

• TS. Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng Đại học Bách Khoa, Trưởng VPĐTQT: Nam 41 – 45 tuổi

• Chị Phạm Lê Huỳnh Ngân – chuyên viên BP. Tuyển sinh, VPĐTQT: Nữ dưới 30 tuổi

• Anh Nguyễn Quang Du – trợ lý Phó Trưởng VPĐTQT: Nam dưới 30 tuổi

1 giải Ba

• ThS. Trần Văn Trình – Phó Trưởng BP. Tuyển sinh, VPĐTQT: Nam dưới 30 tuổi

1 giải Khuyến khích

• Anh Nguyễn Văn Khương – chuyên viên BP. Hành chánh Tổng hợp, VPĐTQT: Nam 41 – 45 tuổi

Những cán bộ, giảng viên, công nhân viên trẻ trung của VPĐTQT.

Chúc mừng tập thể VPĐTQT!

Tin: THI CA – Ảnh: OISP, BKHCM Media