OISP gặp mặt chúc Tết đầu năm 2020

Đã thành thông lệ hằng năm, vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới ÂL, toàn thể cán bộ OISP cùng nhau họp mặt để chúc Tết và lì xì may mắn.

Ngay từ 6g30 sáng thứ Hai 3/2/2020 – ngày trở lại làm việc đầu tiên của Trường ĐH Bách khoa, toàn thể cán bộ và công nhân viên VP Đào tạo Quốc tế (OISP) đã có mặt đông đủ. Đây là buổi gặp mặt truyền thống đầu năm, nơi mọi người trao nhau những lời chúc đầu năm tốt đẹp và những phong bao lì xì may mắn.

Diễn ra trong bối cảnh cao điểm dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCOV), ngoài đồng phục truyền thống (nữ: áo dài, nam: Âu phục), mọi người còn trang bị khẩu trang để phòng chống cúm.

2020 được dự báo sẽ là một năm đầy thách thức với OISP nói riêng và Bách khoa nói chung khi nhà trường chính thức áp dụng những điểm mới trong chương trình đào tạo bậc ĐH theo Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Giáo dục ĐH sửa đổi (2018); triển khai hàng loạt chương trình/ ngành đào tạo mới như chương trình Chất lượng cao (giảng dạy 100% tiếng Anh) các ngành Vật lý Kỹ thuật – chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Cơ Điện tử – chuyên ngành Kỹ thuật Robot, Kỹ thuật Hàng không, Logistics & Quản lý Chuỗi Cung ứng, chương trình Chất lượng cao tiếng Nhật ngành Khoa học Máy tính; tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ hoạt động đào tạo chất lượng cao…

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo OISP chúc toàn thể cán bộ và công nhân viên OISP nhiều sức khỏe, không ngừng củng cố tri thức và kỹ năng cần thiết cho công việc, luôn đồng lòng, đoàn kết và bền bỉ, để cùng OISP đạt được mục tiêu chung.

Tin, ảnh: THI CA