Sôi nổi Giải Việt dã truyền thống Bách khoa 2019

Giải Việt dã truyền thống Bách Khoa 2019 diễn ra sôi nổi tại Sân Đá banh, Cơ sở 1, Trường ĐH Bách khoa vào sáng 20/12/2019.

Giải Việt dã truyền thống Bách Khoa 2019 diễn ra sôi nổi tại Sân Đá banh, Cơ sở 1, Trường ĐH Bách khoa vào sáng 20/12/2019.

Đây là sự kiện thể thao truyền thống có sức lan tỏa rộng trong toàn trường do Công đoàn trường tổ chức. Giải đã nhận được sự tham gia đông đảo của các vận động viên là cán bộ viên chức nhà trường. Các hạng mục tranh tài bao gồm: trên 50 tuổi, 45-49 tuổi, 31-39 tuổi, dưới 30 tuổi. Tùy theo độ tuổi, giới tính mà các vận động viên chạy từ một đến ba vòng sân đá banh.

 Viet da Bach khoa 2019 01

GS.TS. Mai Thanh Phong (chạy đầu, đeo mắt kiếng) – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, chạy dẫn đầu khai mạc cuộc thi.

Giải Việt dã truyền thống Bách Khoa là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên vào tháng 12 của Công đoàn trường, nhằm tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh, dạy tốt học tốt trong nhà trường.

Các vận động viên nữ hạng mục dưới 30 tuổi.

Đây là sự kiện thể thao truyền thống có sức lan tỏa rộng trong toàn trường do Công đoàn trường tổ chức.

Các vận động viên cùng chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao thưởng ngay sau khi kết thúc cuộc thi, bao gồm: 11 giải Nhất (nam, nữ), 11 giải Nhì (nam, nữ), 11 giải Ba (nam, nữ), 39 giải Khuyến khích.

Tin, ảnh: Phòng Quản trị Thương hiệu & Truyền thông

Bài trước

Bài tiếp