BÁCH KHOA RỘN RÀNG NGÀY HỘI ẨM THỰC 2013

BÁCH KHOA RỘN RÀNG NGÀY HỘI ẨM THỰC 2013

Ngày 17/10/2013, Ban nữ công trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi Ẩm thực cho cán bộ trường chào mừng 83 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi ẩm thực là một trong những hoạt động vui chơi, giải trí cho cán bộ nói chung và cán bộ nữ nói riêng, qua đây để thấy được những người viên chức Bách khoa giỏi việc nước đảm việc nhà xứng đáng với 08 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng trao tặng cho chị em phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong ngày hội, Ban nữ công đã khen tặng 457 chị đạt phụ nữ hai giỏi cấp trường và 267 đạt phụ nữ hai giỏi cấp Đại học Quốc gia trong năm học 2012 – 2013.

Amthuc

Nam nhân viên trường hăng hái tham gia cuộc thi

alt
     Những món ăn được trình bày dân giã

Hội thi ẩm thực Bách khoa 2013 có 59 đội đến từ 22 đơn vị Phòng, Ban, Khoa trong trường, với chủ đề “Hương quê” có 59 món ăn phong phú hương vị đậm chất dân giã của ba miền đất nước. Ngày hội thu hút đông đảo cán bộ và sinh viên trường tham gia vui chơi và thưởng thức. Theo cô Huỳnh Thị Hạnh – Trưởng Ban nữ công trường Đại học Bách khoa “hội thi nhằm mục đích khôi phục, gìn giữ giá trị văn hoá ẩm thực Việt Nam để mọi người khi thưởng thức món ăn đều nhớ về quê hương với bao tình cảm ấm áp. Đặc biệt, các món ăn mang hương vị Việt Nam được phát triển bởi đôi bàn tay khéo léo, sự đảm đang của chị em Bách khoa xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” trong thời kỳ đổi mới”.

Bánh khọt – món ăn đặc sản của miền Trung

Hoạt động nữ công của trường Đại học Bách khoa nói chung và phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” thường xuyên được duy trì và đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ nữ viên chức trường.

Một số hình ảnh trong Ngày hội

alt

Khen thưởng nữ công hai giỏi cấp Đại học Quốc gia

alt