ĐẠI HỌC BÁCH KHOA SÁT CÁNH CÙNG THÍ SINH TRONG KỲ THI TUYỂN SINH 2013

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong Kỳ thi tuyển sinh Đại học 2013, Đại học Bách khoa đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi – Bách khoa 2013” với lực lượng tham gia hỗ trợ chủ yếu là sinh viên Bách khoa.

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA SÁT CÁNH CÙNG THÍ SINH TRONG KỲ THI TUYỂN SINH 2013

Với nhiệm vụ khảo sát nhà trọ, giải đáp thắc mắc cho Phụ huynh, Thí sinh qua điện thoại, email trong giai đoạn đầu từ 01/06/2013 đến 16/06/2013. Ngoài ra, tại thời điểm gần ngày thi tuyển sinh, các sinh viên sẽ thường trực tại các địa điểm thi của trường Đại học Bách khoa để tư vấn, giới thiệu chỗ ở, giải đáp thắc mắc cho các thí sinh và phụ huynh. Các sinh viên Bách khoa còn giúp hỗ trợ ổn định trật tự, điều thiết giao thông khu vực thi trong ngày thi tuyển sinh.

700x300 tsmt

Đồng hành cùng sinh viên Bách khoa, sinh viên OISP cũng hăng hái tham gia công tác hỗ trợ cho các học sinh, phụ huynh trong Chương trình Tiếp sức mùa thi 2013. Lần đầu tiên tham gia chương trình, bạn Phan Trung Khanh lớp CT11TIE01 chia sẻ: “Mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia khảo sát nhà trọ nhưng Khanh đã cảm thấy rất gắn bó với chương trình. Mình không những được trải nghiệm thực tế mà còn tìm được niềm vui khi được làm quen cùng các bạn sinh viên thuộc các khoa khác. Ngoài ra còn được học hỏi, rèn luyện thêm một số kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp. Được khoác trên mình chiếc áo Tiếp sức mùa thi, Khanh thật sự cảm thấy rất vui”.

Sinh viên OISP cũng như sinh viên Đại học Bách khoa chúc các bạn học sinh tham gia Kỳ thi Tuyển sinh 2013 được thuận lợi và có thành tích tốt. Chùng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.

Vy Wai