Đại hội công đoàn OISP – hướng đi mới, thách thức mới

Chiều ngày 13/09, VP OISP tổ chức đại hội công đoàn cho toàn thể nhân viên văn phòng. Đây là cuộc họp thường niên cuộc văn phòng nhằm nhìn lại những kết quả đã đạt được ở quý III vừa qua và lên kế hoạch cho quý IV cuối năm.

Đại hội công đoàn OISP – hướng đi mới, thách thức mới

Mở màng Đại hội công đoàn là những góp ý phản hồi của nhân viên VP về các khó khăn, thuận lợi của nhân việc khi làm việc với trường và các bộ phận khác.

IMG_0513_1600x1200

Anh Nguyễn Trí Toàn, đại diện bộ phận Research, trình bày trước đại hội về hoạt động của Bộ phận (Ảnh: P. Hoàn)

Nét nổi bật trong đại hội lần này chính là sự chia sẻ tầm nhìn chiến lược của VP trong thời gian sắp tới của TS. Vũ Thế Dũng – Giám đốc VP đào tạo Quốc tế Bách Khoa. Hướng đến sự phát triển và mang lại giá trị lớn cho xã hội, VP đang phối hợp cùng trường Đại học Bách Khoa triển khai kế hoạch đưa VP đào tạo Quốc Tế thành Viện Quốc tế về Kỹ thuật và Kinh doanh (ISEB – International School for Engineering and Bussiness). Đây là một tầm nhìn lớn và dài của VP, hướng đến chất lượng và uy tín trong đào tạo quốc tế tại Việt Nam và thế giới.

IMG_0525_1600x1200

TS. Vũ Thế Dũng, trình bày cho toàn thể nhân viên về tâm nhìn mới của VP

IMG_0522_1600x1200

Hướng đến Viện Đào tạo Quốc tế ISEB – Viện quốc tế về kỹ thuật và kinh doanh

Kết thúc Đại hội với những tràn pháo tay dài của VP, 40 trái tim cùng hướng tới một tầm nhìn mới, một hướng đi thách thức sắp tới.

B.B