HỘI THI “DUYÊN DÁNG SINH VIÊN ĐHQG-HCM” LẦN V – NĂM 2103

Hội thi “Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM” lần V- năm 2013 đã chính thức khởi động. Với những vòng thi hấp dẫn và đầy thử thách, hội thi được xem là nơi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và bản lĩnh của nữ sinh viên ĐHQG-HCM.

HỘI THI “DUYÊN DÁNG SINH VIÊN ĐHQG-HCM” LẦN V – NĂM 2103

alt

Cuộc thi dành cho các sinh viên nữ đang theo học hệ chính quy tại các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM: chưa lập gia đình; chưa đạt bất cứ giải thưởng nào trong các cuộc thi người đẹp, hoa khôi, hoa hậu, duyên dáng … từ cấp tỉnh – thành trở lên; không trong thời gian thi hành các hình thức kỷ luật của cơ sở đào tạo đều có thể đăng ký tham gia hội thi.

Thí sinh tham gia dự thi có chiều cao tối thiểu: 1m 60, ngoại hình cân đối, ưa nhìn, điểm trung bình học tập tích lũy tính đến HK I NH 2012-2013 từ 6,5 trở lên, điểm rèn luyện NH 2011 – 2012 từ 70 trở lên.

Hồ sơ dự thi bao gồm:

– Đơn xin đăng ký dự thi (theo mẫu của BTC Hội thi) (có thể tải mẫu tại địa chỉ: www.doantn.vnuhcm.edu.vn)

– Bảng điểm học tập và rèn luyện từ năm nhất đến HK I NH 2012-2013 có xác nhận và đóng dấu của nhà trường.

– Bảng điểm rèn luyện NH 2011 – 2012 có xác nhận và đóng dấu của nhà trường.

– 03 tấm hình khổ 20cm x 30cm (1 tấm hình chụp toàn thân; 1 tấm chân dung; 1 tấm chụp thí sinh đang tham gia một hoạt động Đoàn – Hội, hoạt động cộng đồng hoặc công tác xã hội) để tham dự vòng thi sơ khảo và 3 ảnh 3×4 làm hồ sơ dự thi. (Lưu ý về phần ảnh dự thi: thí sinh phải nộp ảnh theo đúng kích thước quy định; tất cả các ảnh được chụp trong vòng 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ; mặt sau tất cả các ảnh ghi đầy đủ thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh. BTC được toàn quyền sử dụng các hình ảnh của thí sinh phục vụ cho công tác thông tin, tuyên truyền và sẽ không hoàn trả lại).

Lưu ý:

1. Tất cả hồ sơ dư thi đề nghị thí sinh bỏ vào một phong bì lớn, ghi rõ: Hồ sơ dự thi “Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM” lần V – Năm 2013; họ và tên; ngày tháng năm sinh; lớp – khoa – khóa – trường.

2. Các hồ sơ không đầy đủ thủ tục theo quy định sẽ không đuợc xem xét.

3. Thí sinh nộp hồ sơ dự thi trực tiếp tại: Văn phòng Đoàn TN – Hội SV của truờng mình.

Cuộc thi diễn ra trong 3 vòng:

1. Vòng sơ khảo: ngày 21/4/2013 tại trường ĐH KHXH & NV – cơ sở Linh Trung – Thủ Đức

– Mỗi thí sinh tham gia dự thi ở 4 nội dung:

+ Phần thi kiến thức

+ Phần thi thể hình – thể lực

+ Phần thi ứng xử trước Hội đồng Ban giám khảo.

+ Phần chấm điểm ảnh.

2. Vòng bán kết: ngày 5/5/2013 tại trường Đại học Kinh tế – Luật

Mỗi thí sinh tham gia dự thi ở 3 nội dung:

– Phần trình chiếu clip quay và dàn dựng của thí sinh với nội dung giới thiệu bản thân, trường-lớp, ĐHQG-HCM bằng tiếng Việt (khuyến khích có phần phụ đề tiếng Anh) với độ dài không quá 3 phút.

– Phần thi trang phục đến trường.

– Phần thi năng khiếu

3. Vòng chung kết:ngày 25/5/2013 tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM

Mỗi thí sinh tham gia dự thi phần thi trang phục ở 2 nội dung trang phục áo dài và trang phục dạo phố.

10 thí sinh có tổng điểm cao nhất ở phần thi trang phục sẽ tham gia phần thi năng khiếu

05 thí sinh có tổng điểm cao nhất ở phần tài năng sẽ tham gia phần thi ứng xử.

4. Các hoạt động khác:

15 thí sinh tham dự Vòng chung kết tham dự hai hoạt động:

– Chụp hình ngoại cảnh với chủ đề: “Tự hào nữ sinh ĐHQG-HCM” vào ngày 12/5/2013. Hình ảnh của mỗi thí sinh sẽ được sử dụng cho phần chấm danh hiệu “Hoa khôi ảnh”

– Các thí sinh cùng tham gia các hoạt động công tác xã hội do Ban tổ chức thực hiện.

*Lưu ý: nội dung các Vòng bán kết và Vòng chung kết còn có thể thay đổi. Ban tổ chức sẽ bổ sung thông số về điểm học tập như là một điều kiện ưu tiên khi xét và trao danh hiệu.

Cùng tham gia và thể hiện bản lĩnh của mình các bạn nhé!“Duyên Dáng Sinh Viên ĐHQG TP.HCM 2013. Bạn thăng hoa. Chúng tôi chắp cánh.”

Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/duyendangsinhvien2013