Lễ khai giảng 2012: khen thưởng 2 Sinh viên OISP

photo

Lễ khai giảng đầy màu sắc với sự tham dự của hơn 3000 tân sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM.

photo

Toàn cảnh lễ khai giảng

Á khoa Nguyễn Bá Thiên Phúc là tân sinh viên ngành CNTT. Với số điểm 27.25, Phúc là một trong 3 Á Khoa và 1 thủ khoa được vinh dự kéo cờ và khen thưởng trong lễ khai giảng năm nay. Ngoài ra, với thành tích đáng nể này, Phúc còn được OISP trao suất học bổng trị giá 100% học phí Pre-University.

hinh_2

Nguyễn Bá Thiên Phúc

Nhân vật thứ hai chính là bạn Hồ Nhật Minh, sinh viên ngành Xây Dựng khoá 2010. Với thành tích học tập nổi trội nhất trong OISP năm học vừa qua, Minh là đại diện của OISP lên nhận học bổng thành tích học tập cùng 11 sinh viên đến từ cac khoa bạn. Minh có số điểm trung bình là 9.4, cao nhất trong 12 sinh viên xuất sắc được khen thưởng năm nay.

hnh_3

Hồ Nhật Minh

Chúc hai bạn cùng toàn thể thành viên trong gia đình OISP có một năm học tập và làm việc thành công và đạt được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa.