Lớp Soft Skill thanh nhạc: HÒA MÌNH VÀO ĐAM MÊ ÂM NHẠC

Trong không khí học tập sôi động và vui nhộn do thầy Sỹ Luân mang đến, các bạn sinh viên OISP đã được thể hiện niềm đam mê của mình và trau dồi các kiến thức thanh nhạc.

Lớp Soft Skill thanh nhạc

HÒA MÌNH VÀO ĐAM MÊ ÂM NHẠC

Ngay từ những buổi học đầu tiên, các bạn sinh viên đã được chủ động chia nhóm và tập các tiết mục biểu diễn trước lớp. Các nhóm đều thể hiện những nét đặc sắc riêng cho nhóm mình dù còn nhiều khuyết điểm về kỹ thuật hát. Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Sỹ Luân, từ những sai sót, các bạn sinh viên đã dần hoàn thiện kỹ thuật hát cũng như kỹ năng diễn xuất của mình qua mỗi buổi học và chắc chắn sẽ đem đến những tiết mục biểu diễn ngày một chuyên nghiệp.

IMG_1695

Thầy Sỹ Luân đệm cho cả lớp tập luyện thanh.

IMG_1694

Dưới sự giảng dạy tận tình của thầy Sỹ Luân, các bạn sinh viên đam mê âm nhạc đã có cơ hội rèn luyện kỹ năng ca hát cũng như trau dồi kiến thức thanh nhạc.

IMG_1668

Các bạn sinh viên tập trung luyện thanh trong lớp học.

Noah