NGÀY HỘI “CÙNG OISP KHÁM PHÁ BÁCH KHOA 2014”

Nhằm hỗ trợ cho Phụ huynh và các bạn Học sinh có mong muốn tìm hiểu về Trường Đại học Bách Khoa và các chương trình liên kết du học giữa Đại học Bách Khoa và các trường Đại học danh tiếng trên thế giới (Mỹ, Nhật, Úc) nên Văn phòng Đào tạo Quốc tế Đại học Bách Khoa TP.HCM (OISP) tổ chức ngày hội “Cùng OISP Khám phá Bách Khoa 2014”.

NGÀY HỘI “CÙNG OISP KHÁM PHÁ BÁCH KHOA 2014”

– Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh lớp 12 tại các trường THPT trong địa bàn TP.HCM và các bậc Phụ huynh.

– Thời gian: 7h30 – 10h30 Chủ nhật, ngày 05/01/2014.

– Địa điểm: Hội trường B4, Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM.

Khung-chuong-trinh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Để tham dự sự kiện, bạn vui lòng đăng ký đầy đủ các thông tin bên dưới.

{rsform 2}

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc đăng ký, vui lòng liên hệ trực tiếp qua: 03.9798.9798 và 08.38.654.183.