Select Page

Sinh viên OISP tiễn năm cũ với bữa tiệc đầy ấm cúng

Một quãng thời gian vui vẻ với bữa tiệc tất niên ấm cúng tại kí túc xá trường Đại Học Bách Khoa vào ngày 31/12/2010 vừa qua có lẽ là kỉ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên đến tham dự.

Tiễn năm cũ, đón năm mới là một trong những truyền thống của trường Bách Khoa với nhiều hoạt động thú vị như lễ hội ẩm thực, trò chơi dân gian, hội thao…được tổ chức tại 2 cơ sở Lý Thường Kiệt và Thủ Đức. Từ sáng sớm ai nấy đều tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc đón năm mới từ khâu trang trí các gian hàng đến sân khấu và các tiết mục văn nghệ cho đêm giao thừa thêm phần đặc sắc.

tat-nien-oisp-2011-2

Năm nay, tiệc tất niên của các bạn sinh viên khoa Đào Tạo Quốc Tế lại càng đông vui hơn với sự góp mặt của các thầy cô và các bạn sinh viên khoa Kỹ Thuật Giao Thông. Tuy vẫn còn xa lạ,nhưng sau những trò chơi, những câu chuyện, cả hai khoa dường như đã xích lại gần nhau hơn. Tiệc cuối năm nhẹ nhàng, giản dị với bánh kẹo nhưng lại ấm cúng, thân mật với lời chúc tết chân thành từ các thầy cô của hai khoa. Thời khắc cuối cùng của năm 2010 chầm chậm trôi qua, những căng thẳng mệt mỏi trong quá trình học tập cả năm qua dường như tan biến thay vào đó là tiếng cười rộn rã trong những trò chơi, tiếng hát “Happy New Year” chào mừng năm 2011 sắp đến.

tat-nien-oisp-2011-1

Chúc các bạn có một năm mới đầy niềm vui và thành công !

CTV-ChynChyn

Bài trước

Bài tiếp