Tái bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa

Sáng ngày 12/12/2012, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM đã diễn ra lễ tái bổ nhiệm Hiệu trưởng trường nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Tái bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa

Đến dự buổi lễ có GS.TSKH. Bùi Mạnh Nhị – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ GD – ĐT); ông Đỗ Hữu Tuyết – Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD – ĐT tại TP.HCM; PGS. TS. Phan Thanh Bình – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG TP.HCM; PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt – Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM; PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM; đại diện các Phòng Ban, Ban giám hiệu các trường thành viên ĐHQG TP.HCM; PGS.TS Lâm Quốc Dũng – Nguyên Bí thư Đảng ủy ĐHQG TP.HCM; PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Nguyên Giám đốc ĐHQG TP.HCM; Ban lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng về phía trường Đại học Bách Khoa có PGS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Văn Nam – Phó Hiệu trưởng cùng thầy cô và sinh viên trường.

hieu truong_1

(PGS.TS. Phan Thanh Bình – Ủy viên Trung ương Đảng,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG TP.HCM trao quyết định tái bổ nhiệm Hiệu trưởng cho PGS.TS. Vũ Đình Thành)

GS.TSKH. Bùi Mạnh Nhị – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ GD – ĐT) đã đọc quyết định của Bộ trưởng Bộ GD – ĐT về việc tái bổ nhiệm PGS. TS. Vũ Đình Thành giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa nhiệm kỳ 2012 – 2017.

PGS. TS. Phan Thanh Bình – Ủy viên Trung ương Đảng,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG TP.HCM đã trao quyết định cho PGS. TS. Vũ Đình Thành, đồng thời đánh giá cao sự lãnh đạo của PGS.TS. Vũ Đình Thành trong nhiệm kỳ 2007 – 2012 và góp phần đưa trường Đại học Bách Khoa trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao tại phía Nam.

hieu trương_2

(PGS.TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường phát biểu nhận nhiệm vụ)

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, PGS.TS. Vũ Đình Thành cho biết nhà trường sẽ tiếp tục nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tri thức công nghệ cao, xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả và đẩy mạnh tin học hóa, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và thực hiện các dự án nghiên cứu quốc tế.

hieu trương_3

(Sinh viên tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường)

Hiện nay, trường Đại học Bách Khoa có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống ĐHQG TP.HCM với trên 25.000 sinh viên, học viên cao học, NCS  thuộc các loại hình đào tạo khác nhau, với hơn 1.400 cán bộ viên chức giảng viên, trong đó số cán bộ giảng dạy là 1.038,  với 7 Giáo sư, 74 Phó Giáo sư, 327 Tiến sĩ, 434 Thạc sĩ. Trường Đại học Bách Khoa luôn là đơn vị nòng cốt của ĐHQG TP.HCM trong việc áp dụng đổi mới phương pháp và công nghệ quản lý và đào tạo, trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như là một đơn vị nghiên cứu khoa học mạnh, chuyển giao công nghệ phục vụ cộng đồng một cách hiệu quả.

Theo: Hcmut.edu.vn