Tưng bừng Lễ Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020

Ngày 12/10, tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) đã diễn ra Lễ Khai giảng dành cho tân sinh viên 2020 các chương trình đào tạo chính quy quốc tế với nhiều hoạt động đặc sắc, vui tươi, mang đậm sắc màu quốc tế.

Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Quanh cảng Lễ Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020.

Lễ Khai giảng BK-OISP 2020 mang chủ đề “Beyond the Sea”, sân khấu được cách điệu hóa thành mô hình một con tàu, mang trong lòng khao khát và ý chí vươn ra biển lớn.

Năm học 2020-2021, Trường ĐH Bách khoa chào đón 1.332 tân sinh viên các chương trình đào tạo chính quy quốc tế (Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Chất lượng cao Tăng cường Tiếng Nhật).

Trong số này có 19% sinh viên nữ, hơn 35% sinh viên có IELTS/ TOEFL iBT đạt ≥ 6.0/ 79 (6.5 và 7.0 là phổ biến).

Đặc biệt, các thủ khoa toàn quốc kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐHQG-HCM) và kỳ thi THPT khối A00 (Toán, Lý, Hóa) đều lựa chọn học tập tại OISP.

Cùng OISP điểm qua những hình ảnh đáng nhớ về Lễ Khai giảng nhen!

Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Các thầy cô Ban Giám hiệu, Trưởng/ Phó khoa, Chủ nhiệm chương trình/ bộ môn cùng tham gia Lễ Khai giảng.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Tân sinh viên hào hứng tham gia mini game của Ban Tổ chức.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Thích thú chụp hình trước backdrop chương trình.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Từ lạ thành quen, giờ tụi mình thành đồng môn của nhau rồi nha.
Bách khoa chính hiệu!
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Từ ngày hôm nay, các newbie bước qua trang mới: trở thành sinh viên Bách khoa.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Hai MC của Lễ Khai giảng.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Tiết mục văn nghệ mở màn sôi động của CLB Văn nghệ Sinh viên Bách khoa Quốc tế (BOMB).
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
PGS.TS. Trần Thiên Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, phát biểu khai mạc.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
PGS.TS. Trần Thiên Phúc trao thưởng cho ba tân sinh viên thủ khoa đầu vào theo phương thức thi Đánh giá năng lực và THPT.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
TS. Đặng Đăng Tùng (áo vest, bìa phải) vinh danh các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2019-2020.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
OISP Clubs Day trong khuôn khổ loạt hoạt động ngày khai giảng thu hút đông đảo tân sinh viên tham gia.
Khai giảng Bách khoa Quốc tế 2020
Khu vực gian hàng của BOMB đuọc đông đảo tân sinh viên hưởng ứng.
Video toàn cảnh Lễ Khai giảng BK-OISP 2020.

► Xem thêm những hình ảnh ấn tượng khác của Lễ Khai giảng BK-OISP 2020 tại đây

Tin, ảnh: THI CA; clip: NGỌC HOÀNG