Chính sách học bổng phong phú – Đặc quyền dành cho sinh viên Chuyển tiếp Quốc tế

Hàng năm, các ĐH đối tác thuộc top 1% thế giới cấp nhiều suất học bổng giá trị cao cho sinh viên Bách khoa chương trình Chuyển tiếp Quốc tế đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi tiếng Anh và năng động trong các hoạt động ngoại khóa.

• Học bổng Global Connect Scholarship (ĐH Queensland), Global Citizens Scholarship (ĐH Adelaide), International Undergraduate Pathway Scholarship (ĐH Công nghệ Sydney), International Student Academic Excellence Scholarship (từ ĐH Griffith), STEM Scholarship (ĐH Deakin)… Mỗi suất học bổng trị giá 20-25% học phí toàn khóa học.
  • Học bổng Transnational Education Partner High Achiever Award trị giá 5.000 đô-la New Zealand Auckland, Vice-Chancellor’s Scholarship for International Students trị giá 10.000 đô-la New Zealand (ĐH Otago)
  • Học bổng Academic Excellence Scholarship Program trị giá 1.500 đô-la Mỹ và Transfer Academic Scholarships trị giá lên tới 4.000 đô-la Mỹ (ĐH Kentucky)
  • Học bổng miễn giảm lệ phí, học phí toàn phần hoặc 50% học phí học kỳ một năm Ba (ĐH Công nghệ Nagaoka)

Bên cạnh đó, sinh viên có học lực từ khá trở lên cũng có cơ hội tiếp cận học bổng Pathway Students Scholarship trị giá 2.500 đô-la Úc/học kỳ (ĐH Công nghệ Sydney), Early Acceptance Scholarship trị giá 10.000 đô-la Úc/năm (ĐH Macquarie)…

Học bổng từ các ĐH đối tác uy tín không chỉ tôn vinh các sinh viên đạt thành tích học tập tốt mà còn góp phần san sẻ mối lo toan về tài chính cùng các bậc phụ huynh khi cho con em du học. Yếu tố này cũng chính là một trong những ưu điểm nổi trội của chương trình Chuyển tiếp Quốc tế, Trường ĐH Bách khoa.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia Ngày hội Du học Bách khoa 2024 để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình Chuyển tiếp Quốc tế.
  • 7g00–12g00 Chủ Nhật, 17/3/2024
  • Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
  • Đăng ký tham gia tại oisp.hcmut.edu.vn/bkduhoc