Thời hạn nộp hồ sơ tân SV và thanh toán các khoản nhập học được dời tới 1/11/2021

Căn cứ hướng dẫn của Bộ Giáo dục & Đào tạo về Công tác tuyển sinh trong tình hình dịch COVID-19, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) thông báo đến thí sinh trúng tuyển lịch trình làm thủ tục nhập học được điều chỉnh như sau:

Một là, thời hạn tạo hồ sơ xác nhận nhập học trên MyBK và gởi file hình Giấy Chứng nhận kết quả thi Tốt nghiệp THPT 2021 (còn gọi là Phiếu điểm THPT) qua e-mail admission@hcmut.edu.vn dành cho thí sinh trúng tuyển các chương trình chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Chất lượng cao Tăng cường Tiếng Nhật, Đại trà theo phương thức thi Tốt nghiệp THPT vẫn là trước 17g ngày 26/9/2021. Đây là thời hạn Trường Đại học Bách khoa nói riêng và các trường đại học trên toàn quốc nói chung phải upload dữ liệu nhập học lên hệ thống Bộ Giáo dục & Đào tạo nên không thể lùi.

Hai là, thời hạn gởi bộ hồ sơ tân sinh viên tới Trường Đại học Bách khoa và thanh toán học phí tạm ứng, các khoản thu chi hộ được điều chỉnh sang mốc mới: trước 17g ngày 1/11/2021 (theo dấu bưu điện). Mốc này áp dụng cho thí sinh trúng tuyển tất cả các phương thức.

Ba là, khuyến khích các em thí sinh trúng tuyển nên hoàn tất thủ tục nhập học (xác nhận học học trên MyBK, gởi file hình Phiếu điểm THPT 2021, gởi bộ hồ sơ tân sinh viên tới Trường Đại học Bách khoa và thanh toán học phí tạm ứng, các khoản thu chi hộ) càng sớm càng tốt. Chỉ những thí sinh ở các khu vực bị cách ly/ giãn cách, chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19, dẫn tới khó khăn trong việc làm giấy tờ và đóng học phí thì mới cân nhắc việc gởi bộ hồ sơ tân sinh viên đến Trường Đại học Bách khoa và thanh toán học phí tạm ứng, các khoản thu chi hộ theo hạn mới. Hoàn tất thủ tục nhập học càng sớm thì các em sẽ an tâm và toàn ý cho việc học.

Thông tin chi tiết tại đây.