10 cái “được” khi đến với ngày hội Bách khoa Quốc tế 2021

Ngày hội trực tuyến Bách khoa Quốc tế là sự kiện tư vấn tuyển sinh các chương trình đào tạo quốc tế thường niên lớn nhất của Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM).

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp hiện tại, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tham gia và tuân thủ nghiêm túc quy định phòng chống dịch của nhà nước, chương trình Bách khoa Quốc tế 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đây là năm thứ hai nhà trường triển khai sự kiện dưới hình thức online. Nhờ đó, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, ngày hội sắp tới hứa hẹn cung cấp đầy đủ thông tin bổ ích cũng như mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho tất cả thí sinh, phụ huynh.

Sự kiện Bách khoa Quốc tế diễn ra vào 8g00-12g00 Chủ Nhật 8/8/2021. Đây là cơ hội cuối cùng để thí sinh xác lập điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức thi Tốt nghiệp THPT trong năm 2021. Đến với ngày hội, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ:

• PGS. TS. Bùi Hoài Thắng – Trưởng Phòng Đào tạo
  • TS. Đặng Đăng Tùng – Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế
  • Ban Chủ nhiệm đến từ 10 khoa đào tạo
  • Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm

10 lợi ích tuyệt vời khi tham gia Ngày hội Quốc tế Bách khoa 2021 mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ:

• Được gặp gỡ Trưởng/ Phó khoa và hỏi đáp chuyên sâu về ngành: Nên theo đuổi sở thích hay lựa chọn trào lưu?, Làm thế nào để học đúng ngành, làm đúng nghề?
  • Được tư vấn điều chỉnh nguyện vọng phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân, tăng cơ hội trúng tuyển vào Bách khoa
  • Được thoải mái giao lưu với các giảng viên Bách khoa uy tín trong khi vẫn “stay safe, stay home”
  • Được chiêm ngưỡng khuôn viên rộng rãi, bạt ngàn cây xanh của Trường Đại học Bách khoa từ xa
  • Được cung cấp mọi thông tin về điều kiện tiếng Anh, tiếng Nhật đầu vào và đầu ra
  • Được hướng dẫn chi tiết cách thức nhập học trực tuyến (thời gian xác nhận nhập học, các bước hoàn tất hồ sơ…)
  • Được khám phá các sản phẩm kỹ thuật, giải pháp công nghệ của thầy trò Bách khoa
  • Được hòa mình vào những hoạt động sinh viên đa dạng, sôi nổi tại Bách khoa
  • Được nắm bắt thông tin về thủ tục du học chuyển tiếp Úc, Nhật, New Zealand…
  • Được truyền cảm hứng học tập trong môi trường học thuật Bách khoa từ những gương mặt sinh viên ưu tú

Quý mời các em thí sinh cùng các bậc phụ huynh quan tâm và có nguyện vọng xét tuyển vào các chương trình đào tạo chính quy quốc tế của Trường Đại học Bách khoa (Chất lượng cao tiếng Anh/ tiếng Nhật, Tiên tiến, Chuyển tiếp Quốc tế, Kỹ sư Việt – Nhật) đăng ký tham dự Ngày hội Bách khoa Quốc tế 2021.

• Thời gian: 8g00 – 12g00 Chủ Nhật 8/8/2021
  • Hình thức: tư vấn trực tuyến qua Zoom
  • Đăng ký tham dự tại đây.

Thông tin liên hệ:
VP Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM)
ⓐ Kiosk OISP, Trường ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10
ⓟ (028) 7300.4183 – 03.9798.9798