Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo về việc điều chỉnh Quy định thu học phí của Chương trình VJEP. Quy định được áp dụng từ tháng 06/2020 thay thế cho các quy định trước đây.

Kể từ tháng 06/2020, Sinh viên nộp học phí bằng phương thức chuyển khoản với thông tin tài khoản và nội dung chuyển khoản cụ thể như sau:

• Tên tài khoản: Đại học Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế
  • Số tài khoản: 0004100003487007
  • Ngân hàng: OCB – Chi nhánh Chợ Lớn
  • Nội dung chuyển khoản: Nội dung chuyển khoản cần ghi đúng theo mẫu sau: Nộp học phí CT KSVN Khóa…HK…NH…-MSSV-Tên SV

Ghi chú:

• CT KSVN: Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật
  • HK: Học kỳ nộp học phí (nếu nộp cho cả 2 kỳ thì ghi HK12)
  • NH: Năm học
  • MSSV: Mã số sinh viên

Để biết thêm chi tiết, sinh viên vui lòng xem file đính kèm:

Văn phòng Đào tạo Quốc tế

Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP) tuyển sinh các ngành Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Cơ Điện tử, Kỹ thật cơ khí, Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Ô tô.
Sinh viên được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa, kỹ năng, phong cách làm việc của Nhật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng kỹ sư do Trường ĐH Bách Khoa cấp và chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên.