Ngày 23/03/2019, Văn phòng Đào tạo Quốc tế đã tổ chức ngày hội sinh viên quốc tế – OISP International Festival day với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Bách khoa. Đặc biệt còn có sự góp mặt của các sinh viên quốc tế đến từ các nước: Lào, Pháp, Hàn Quốc,… Ngày hội gồm 1 chuỗi các hoạt động như văn nghệ, gian hàng quốc tế, trò chơi dân gian các nước, mặc thử trang phục các quốc gia, … Nổi bật trong đó là hoạt động trao đổi sách đa dạng về đề tài, thể loại.
Đến với sự kiện lần này, Chương trình kỹ sư Việt – Nhật cũng góp thêm vào bầu không khí sôi động của ngày hội với một gian hàng đậm chất Nhật Bản – mô phỏng lại hình ảnh ngôi làng Ninja cổ kính cùng nhiều trò chơi kèm quà tặng hấp dẫn. Các bạn đến với gian hàng còn được tận tay trải nghiệm thư pháp Nhật Bản.
Không khí ngày hội quả thật khó quên khiến các bạn sinh viên không thể nào không mong chờ đến mùa hội OISP International Festival 2020.

Ban lãnh đạo cùng các sinh viên tham gia chụp hình lưu niệm

Bài & Hình: TEAM VJEP