Căn cứ Quyết định số 4094/QĐ-ĐHBK-TCHC ngày 21 tháng 12 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa về việc thành lập Đoàn đánh giá nội bộ chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đoàn đánh giá nội bộ đã tiến hành khảo sát chính thức tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng –Trường Đại học Bách Khoa, từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 01 năm 2018.

Thời gian: Buổi sáng từ 8g00 – 11g30 và buổi chiều từ 13g00 – 17g00

Thành phần:

1. Quản lý Chương trình gồm:

– Thầy Trần Văn Miền                                    Trưởng BM

1. Đoàn đánh nội bộ gồm:

– Thầy Nguyễn Hứa Phùng

– Cô Lê Ngọc Quỳnh Lam

– Thầy Phạm Công Bằng

– Cô Nguyễn Thị Thanh Trang

– Cô Ngô Kim Chi

– Cô Nguyễn Lan Phương

Trưởng đoàn

Thành viên

Thư ký

Quan sát viên

Các công việc đoàn đã thực hiện trong các ngày làm việc tại cơ sở giáo dục như sau:

Ngày thứ 1 – 18/01/2018:

• Đoàn đánh giá nghiên cứu tài liệu, báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng của CTCLC Kỹ thuật Công nghệ Vật liệu xây dựng, ghi nhận các phát hiện khi nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu do đơn vị cung cấp.
  • Đoàn đánh giá phỏng vấn Hội đồng ngành, Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm và sinh viên khóa K2016.

Ngày thứ 2 – 19/01/2018:

• Đoàn đánh giá tiến hành họp đoàn, và tham quan các địa điểm: phòng thí nghiệm Công nghệ Vật liệu Xây dựng, phòng thí nghiệm Sức bền cơ cấu, phòng thí nghiệm Địa cơ nền móng, phòng thí nghiệm Kết cấu công trình.
  • Đoàn đánh giá phỏng vấn Chủ nghiệm ngành.
  • Đoàn đánh giá tổng hợp các ghi nhận trong quá trình đánh giá và trình bày kết quả sơ bộ.

Hai bên cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức vào lúc 17 giờ 00 ngày 19 tháng 01 năm 2018./.

Vat lieu xay dung 1.jpg

Ảnh: Đoàn đánh giá và cán bộ quản lý CTCLC Kỹ thuật Công nghệ Vật liệu xây dựng