Căn cứ Quyết định số 4094/QĐ-ĐHBK-TCHC ngày 21 tháng 12 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa về việc thành lập Đoàn đánh giá nội bộ chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đoàn đánh giá nội bộ đã tiến hành khảo sát chính thức tại Khoa Quản lý Công nghiệp –Trường Đại học Bách Khoa, từ ngày 08 đến ngày 09 tháng 01 năm 2018.

Thời gian: Buổi sáng từ 8g00 – 11g30 và buổi chiều từ 13g00 – 17g00

Thành phần:

1. Quản lý Chương trình gồm:

– Thầy Lê Nguyễn Lậu

– Thầy Nguyễn Mạnh Tuân

Trưởng Khoa

Phó Trưởng Khoa

1. Đoàn đánh nội bộ gồm:

– Thầy Nguyễn Hứa Phùng

– Cô Lê Ngọc Quỳnh Lam

– Thầy Trần Anh Tú

– Cô Nguyễn Thị Thanh Trang

– Cô Võ Thị Trọng Nhân

Trưởng đoàn

Thư ký

Quan sát viên

1. Quý Thầy Cô của CTCLC tham gia các phiên phỏng vấn.

Các công việc đoàn đã thực hiện trong các ngày làm việc tại cơ sở giáo dục như sau:

Ngày thứ 1 – 08/01/2018:

• Đoàn đánh giá nghiên cứu tài liệu, báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng của CTCLC Quản lý công nghiệp, ghi nhận các phát hiện khi nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu do đơn vị cung cấp.
  • Đoàn đánh giá phỏng vấn Hội đồng ngành, Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm và sinh viên khóa 2014, 2015, 2016 và 2017.

IMG_3053.jpg

Ảnh: Đoàn đánh giá đang tiến hành phỏng vấn Giảng viên CTCLC Quản lý Công nghiệp

Ngày thứ 2 – 09/01/2018:

• Đoàn đánh giá tiến hành họp đoàn, và tham quan phòng mô phỏng máy tính;
  • Đoàn đánh giá phỏng vấn Chủ nghiệm ngành để ghi nhận các ý kiến, điểm mạnh, điểm yếu;
  • Đoàn đánh giá tổng hợp các ghi nhận trong quá trình đánh giá và trình bày kết quả sơ bộ.

IMG_3058.jpg

Ảnh: GVC. TS. Nguyễn Hứa Phùng đang trình bày kết quả đánh giá sơ bộ

Hai bên cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức vào lúc 17 giờ 00 ngày 09 tháng 01 năm 2018./.

IMG_3064.jpg

Ảnh: Đoàn đánh giá và cán bộ quản lý CT CLC Quản lý Công nghiệp