Căn cứ Quyết định số 4094/QĐ-ĐHBK-TCHC do Hiệu Trưởng Trường Đại học Bách Khoa ký ngày 21 tháng 12 năm 2017. Đoàn đánh giá nội bộ đã tiến hành khảo sát chính thức tại Khoa Điện-Điện tử –Trường Đại học Bách Khoa, từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 3 năm 2018.

Thời gian: Buổi sáng từ 8g00 – 11g30 và buổi chiều từ 13g00 – 17g00

Thành phần:

1. Quản lý Chương trình gồm:

– Thầy Đỗ Hồng Tuấn                                                   Trưởng Khoa

– Thầy Nguyễn Quang Nam                                          Phó Trưởng Khoa

1. Đoàn đánh nội bộ gồm:

– Thầy Nguyễn Hứa Phùng                                          Trưởng đoàn

– Cô Lê Ngọc Quỳnh Lam                                            Thành viên

– Thầy Phạm Quốc Trung                                            Thành viên

– Cô Trần Huỳnh Thảo Uyên                                        Thư ký

– Cô Nguyễn Thị Thu Hương                                        Quan sát viên

Các công việc đoàn đã thực hiện trong các ngày làm việc tại cơ sở giáo dục như sau:

Ngày thứ 1 – 29/3/2018:

Buổi sáng: (từ 8g00 – 11g30)

• Đoàn đánh giá nghiên cứu tài liệu, báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng của CTTT Điện – Điện tử: ghi nhận các phát hiện khi nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu do đơn vị cung cấp.

Buổi chiều: (từ 13g00 – 20g00)

• Đoàn đánh giá phỏng vấn Hội đồng ngành, Giảng viên, Giáo viên chủ nhiệm, Chủ nhiệm ngành, Sinh viên và Cựu sinh viên CT Tiên tiến và Chính quy.

IMG_6356.jpeg

Ảnh: Đoàn đánh giá đang nghiên cứu tài liệu, báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng

Ngày thứ 2 – 30/3/2018:

Buổi sáng (từ 8g00 – 11g30)

• Đoàn đánh giá tiến hành họp đoàn, và tham quan các địa điểm: PTN Kỹ thuật điện (103B1), Xưởng Thực tập điện (116B1), PTN Mạch và Đo (102B3), PTN Tự động (207B3), Xưởng Thực tập điện tử (C2);

Buổi chiều (từ 13g00 – 16g30)

• Đoàn đánh giá tổng hợp các ghi nhận trong quá trình đánh giá và trình bày kết quả sơ bộ:
    • Các phát hiện đối với những điểm mạnh và tồn tại của cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn đánh giá, sơ bộ tổng hợp kết quả đánh giá theo các tiêu chí.
    • Các phát hiện khác trong quá trình đánh giá.
    • Các kiến nghị của đoàn đối với Chương trình trên cơ sở các phát hiện trong chuyến khảo sát, đánh giá.

IMG-6378.JPG

Ảnh: GVC. TS. Nguyễn Hứa Phùng đang trình bày kết quả đánh giá sơ bộ

Hai bên cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức vào lúc 16 giờ 30 ngày 30 tháng 3 năm 2018./.

Ảnh: Đoàn đánh giá và các Thầy đại diện Khoa Điện – Điện tử

Tin, ảnh: Thảo Uyên