Với truyền thống là một trường Đại Học có chất lượng đào tạo top đầu của Việt Nam và môt trong những trường tiên phong kiểm định chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế.

danhgiacttt

Hiện nay tính đến thời điểm này, trường Đại Học Bách Khoa đã có các chương trình kiểm định cho tiêu chuẩn AUN-QA:

• Điện tử – Viễn thông (2009)
  • Kỹ thuật Chế tạo (2011)
  • Kỹ thuật Hóa học (2013)
  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp (2013)
  • Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa (2014)
  • Quản lý Công nghiệp (2014)

Trong năm 2015, Để tiếp tục cho công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA của trường. Ngày 14-15/05/2015 vừa qua trường đã tổ chức đợt kiểm định cho 2 chương trình: chương trình Điện Điện tử Tiên tiến được kết hợp giữa Văn phòng Đào tạo Quốc tế và khoa Điện và chương trình Cơ kỹ thuật của Khoa Khoa học ứng dụng.

danhgiacttt01

danhgiacttt02

Hoàn thành kỳ đánh giá này, Chương trình Điện điện tử tiến tiến tiếp tục cải thiện các điểm đánh giá và sẽ được đánh giá kiểm định chính thức vào giữa tháng 09/2015.