Căn cứ Quyết định số 4094/QĐ-ĐHBK-TCHC ngày 21 tháng 12 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa về việc thành lập Đoàn đánh giá nội bộ chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đoàn đánh giá nội bộ đã tiến hành khảo sát chính thức tại Khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí –Trường Đại học Bách Khoa, từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 12 năm 2017.

Quản lý chương trình Chất lượng cao Kỹ thuật Dầu khí gồm:

– Thầy Tạ Quốc Dũng

– Thầy Trần Anh Tú

Trưởng Khoa

Phó Trưởng Khoa

Đoàn đánh nội bộ gồm:

– Thầy Nguyễn Hứa Phùng

– Cô Lê Ngọc Quỳnh Lam

– Thầy Lê Hoài Long

– Cô Nguyễn Thị Thanh Trang

– Cô Nguyễn Thị Thu Hương

Trưởng đoàn

Thư ký

Quan sát viên

Ở ngày đầu tiên, Đoàn đánh giá nghiên cứu tài liệu, báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng của chương trình Chất lượng cao (CT CLC) Kỹ thuật Dầu khí do đơn vị cung cấp và ghi nhận các phát hiện khi nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu.

Sau đó, Đoàn tiến hành phỏng vấn các Giảng viên, Giáo viên chủ nhiệm và Hội đồng ngành. Phiên phỏng vấn sinh viên tạm hoãn cho đến khi tất cả các sinh viên CTCLC hoàn tất kỳ thi HK171.

IMG_2.jpg

Ảnh: Đoàn đánh giá đang nghiên cứu tài liệu, báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng của CT CLC

Vào ngày thứ hai, Đoàn đánh giá tiếp tục tham quan các địa điểm như: phòng mô phỏng, phòng thí nghiệm kính hiển vi về thạch học, phòng thí nghiệm địa kỹ thuật, và phòng thực hành khoan.

Bên cạnh đó, Đoàn đánh giá đã phỏng vấn Chủ nhiệm ngành để ghi nhận các ý kiến, điểm mạnh, điểm yếu.

IMG_2966.jpg

Ảnh: GVC. TS. Nguyễn Hứa Phùng đang trình bày kết quả đánh giá sơ bộ

Sau khi kết thúc khảo sát, Đoàn đánh giá tổng hợp các ghi nhận trong quá trình đánh giá và trình bày ý kiến sơ bộ:

• Các phát hiện đối với những điểm mạnh và tồn tại của cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn đánh giá, sơ bộ tổng hợp kết quả đánh giá theo các tiêu chí;
  • Các phát hiện khác trong quá trình đánh giá;
  • Các kiến nghị của đoàn đối với Chương trình trên cơ sở các phát hiện trong chuyến khảo sát, đánh giá.

IMG_296.jpg

Ảnh: Đoàn đánh giá và cán bộ quản lý CT CLC Kỹ thuật Dầu khí

Hai bên cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức vào lúc 16 giờ00 ngày 29 tháng 12 năm 2017./.

Ảnh: Thanh Trang, Tin: Thảo Uyên