Sinh viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo Bác”, năm học 2019 – 2020.

19/10/20 | Gương mặt tiêu biểu

Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tiến hành xét duyệt và bình chọn dựa trên kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của các cá nhân. Ban Chấp hành Đoàn khối Văn phòng Đào tạo Quốc tế (BCH Đoàn khối VP.ĐTQT) xin chúc mừng các viên chức, sinh viên Bách khoa nói chung và OISP nói riêng đã đạt danh hiệu cao quý “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là danh hiệu dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào của nhà trường.

Rất mong các cá nhân đạt danh hiệu sẽ luôn là tấm gương sáng, luôn cố gắng và đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường và OISP.

Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường năm 2020.

Ảnh: Cẩm Tú. Tin: Quốc Hưng