CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NĂM 2023

25/09/23 | Hoạt động đoàn hội

Ngày 16/09 vừa qua, gần 100 sinh viên chương trình đào tạo quốc tế tham gia Chương trình Tập huấn Kỹ năng Cán bộ Đoàn – Hội Văn phòng Đào tạo Quốc tế năm 2023 diễn ra tại Khu Du lịch Cá Gô Đồng, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tất cả sinh viên hào hứng chụp hình kỷ niệm cùng khách mời.

Đây là hoạt động tập huấn được tổ chức hằng năm bởi Ban Chấp hành Đoàn Khối – Liên Chi hội Sinh viên Văn phòng Đào Tạo Quốc tế (BCH Đoàn – Hội VPĐTQT), với mong muốn tạo nên một sân chơi bổ ích, trang bị những kỹ năng thực tế cần thiết dành cho BCH Đoàn – Hội VPĐTQT, BCH Chi đoàn, Chi hội và thành viên các câu lạc bộ trực thuộc VPĐTQT, góp phần vào sự phát triển các công tác tổ chức hoạt động dành cho sinh viên.

Chương trình năm nay diễn ra gồm ba nội dung chính: Hội thảo định hướng hoạt động Đoàn – Hội, câu lạc bộ VPĐTQT năm học 2023 – 2024, hoạt động Team Building, Gala Dinner.

Trong buổi sáng, sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ đến từ TS. Nguyễn Cảnh Tuấn – Phó Giám đốc VPĐTQT và Đ/c Nguyễn Minh Chiêu – Bí thư Đoàn Khối VPĐTQT về những kiến thức nghiệp vụ cũng như một số định hướng hoạt động Đoàn – Hội, câu lạc bộ nhiệm kỳ 2023 – 2024.

TS. Nguyễn Cảnh Tuấn chia sẻ về những định hướng hoạt động Đoàn – Hội, câu lạc bộ nhiệm kỳ 2023 – 2024.
Đ/c Nguyễn Minh Chiêu chia sẻ về những định hướng hoạt động Đoàn – Hội, câu lạc bộ nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Chiều cùng ngày, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm trang phục áo bà ba truyền thống, tham gia thử thách qua các hoạt động Team Building được tổ chức ngoài trời. Qua đây, đề cao tinh thần đoàn kết, cho thấy vai trò của từng thành viên là hết sức quan trọng trong công cuộc xây dựng một tổ chức ngày càng vững mạnh.

Thành viên các đội đang sẵn sàng chinh phục thử thách trò chơi.

Cuối ngày là đêm Gala Dinner, các sinh viên đã có dịp cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những món ăn đạm bạc, trò chuyện rôm rả về những kỷ niệm khó quên khi tham gia Đoàn – Hội và câu lạc bộ. Đặc biệt hơn hết, các bạn còn được “quẩy” hết mình với các tiết mục “cây nhà lá vườn”.

Đại diện câu lạc bộ OISP e-Sports Club tâm sự về những điều thú vị khi tham gia chương trình.

Chương trình tập huấn kết thúc, chúc các bạn thành công với những dự định sắp tới cùng những kiến thức mà chương trình đã mang lại.

Bài & Hình: Đoàn Khối OISP