CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ 2023 – ĐÃ KHỞI ĐỘNG

04/05/23 | Hoạt động đoàn hội, Uncategorized @vi

Chuỗi chương trình được diễn ra định kỳ vào tháng 4 hằng năm nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên và mang lại kiến thức Đoàn – Hội, trau dồi thêm kỹ năng sống, cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các Cán bộ chi Đoàn, chi Hội, các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm và Ban Chấp hành Đoàn Khối – Liên Chi hội Sinh viên Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT).      

 

 Chuỗi chương trình tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội VPĐTQT đã quay trở lại vào tháng 4/2023.

Hòa chung không khí sôi nổi, tích cực của Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, chuỗi chương trình tập huấn năm nay mang đến ba hoạt động chính gồm:

 • Buổi tập huấn chuyên đề 1: 
  • Thời gian: 18g00 – 20g30 ngày 14/04/2023
  • Nội dung tập huấn: Sinh viên 4.0 – Chinh phục thời đại chuyển đổi số
 • Buổi tập huấn chuyên đề 2: 
  • Thời gian: 18g00 – 20g30 ngày 15/04/2023
  • Nội dung tập huấn: Định hướng công tác Đoàn – Hội trong thời kỳ đổi mới
 • Hội trại tập huấn OISP Youth Camp: 
  • Thời gian: 22 – 23/03/2023
  • Địa điểm: Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu niên TP.HCM

Hội trại tập huấn OISP Youth Camp là một môi trường trải nghiệm thực tế với các hoạt động trò chơi, thử thách hấp dẫn theo chuyên đề nhằm củng cố kiến thức, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong đời sống.

Hội trại năm nay sẽ diễn ra nhiều hoạt động truyền cảm hứng sáng tạo như: thiết kế thủ công trại, biểu diễn văn nghệ đến từ các tiểu trại, hoạt động nhảy flashmob và đặc biệt là đêm lửa trại khuấy động không khí “nóng” hơn bao giờ hết giúp các bạn sinh viên có một kỷ niệm khó quên và khắc sâu tinh thần gắn bó, đoàn kết trong quá trình tham gia.

Qua nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ Ban Giám đốc, Đoàn Khối VPĐTQT, chuỗi chương trình tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội VPĐTQT 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cũng như bổ ích đến các bạn trại sinh. Cụ thể, khi tham gia chuỗi hội trại tập huấn các bạn sinh viên sẽ được những quyền lợi hấp dẫn như:

🚩 Tích lũy giấy chứng nhận cấp Liên chi hội VPĐTQT

🚩 Tích lũy kỹ năng, kiến thức sống phù hợp với thời đại kỹ thuật số

🚩 Mở rộng mối quan hệ – sự kết nối giữa các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm

🚩 Cải thiện kỹ năng mềm và giải tỏa căng thẳng ngoài thời gian học tập trên lớp

Vậy nên đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay lưu lại thông tin của chuỗi chương trình, cùng chúng mình hưởng ứng phong trào Tháng Thanh niên và tạo kỷ niệm thật đẹp trong năm học 2022 – 2023.

Ngoài ra, các bạn đừng quên theo dõi fanpage Đoàn Khối OISP để cập nhật thông tin nhanh nhất về Chuỗi chương trình tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội VPĐTQT 2023 nhé!

Bài viết: Ban Tổ chức OISP Youth Camp 2023