OISP GALA – Đên hội vinh danh và khoảnh khắc nhìn lại 01 năm

01/09/20 | Hoạt động đoàn hội, Tin tức CLB

Đêm hội “OISP GALA” là sự kiện thường niên diễn ra hằng năm vào trước dịp nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, Cán bộ Đoàn – Hội OISP, các Câu lạc bộ, cùng với Ban Giám đốc được ngồi lại với nhau, nhìn lại một năm vừa qua và chia sẻ những thành tích đã đạt được.

Chương trình do Ban Chấp hành (BCH) Đoàn khối Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VP.ĐTQT) tổ chức, với sự hỗ trợ từ BCH Liên Chi hội Sinh viên (LCH SV) VP.ĐTQT, thường được tổ chức tại Hội trường B4, trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM, cơ sở Lý Thường Kiệt.

Nhằm mang lại không gian ấm áp, gần gũi và mới lạ tới các bạn sinh viên, đêm hội “OISP GALA” thay đổi chủ đề khác nhau qua các năm, được thể hiện qua các thiết kế ấn phẩm và màu sắc chủ đạo.

Đêm hội “OISP GALA 2019” mang phong cách retro
Đêm hội “OISP GALA 2018” mang phong cách electric
Đêm hội “OISP GALA” là cơ hội để các bạn sinh viên OISP giao lưu với nhau

Việc công nhận, vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động sinh viên, vinh danh “Sinh viên 5 tốt” (SV5T) các cấp của VP.ĐTQT là rất cần thiết, nhằm tạo động lực cho các bạn, lan tỏa hình ảnh của các sinh viên ưu tú cũng như hình ảnh của VP.ĐTQT đến với nhiều người.

Nội dung chính của đêm hội là vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong một năm vừa qua. Năm 2019 vừa qua, đã có tổng cộng 5 hạng mục được trao giải như bảng dưới đây:

HẠNG MỤCSỐ LƯỢNG
Sinh viên 5 tốt12 SV5T cấp Văn phòng Đào tạo Quốc tế05 SV5T cấp trường
Sinh viên tài năng10 cá nhân
Cá nhân xuất sắc trong hoạt động Đoàn – Hội07 cá nhân
Câu lạc bộ – Đội – Nhóm xuất sắc01 tập thể
Hoạt động xuất sắc01 hoạt động

Ngoài ra, âm nhạc là yếu tố không thể thiếu tại đêm hội “OISP GALA”.

Một chút bánh ngọt cùng đồ uống góp phần mang đến bầu không khí ấm áp, gần gũi cho các sinh viên OISP khi đến với đêm hội.

Mọi thông tin về đêm hội “OISP GALA” đều được cập nhật tại Fanpage “BK – OISP GALA” (https://www.facebook.com/BK-OISP-GALA-434874530380914/)

Tin: BÁCH THẢO

Ảnh: Media Team – Đoàn Khối OISP