Khép lại hành trình OISP CAMP 2022 bùng cháy

12/12/22 | Góc chuyên đề, Hoạt động đoàn hội, Hoạt động năm học

Vào ngày 19-20/11/2022 vừa qua, hoạt động OISP Camp 2022 đã được tổ chức cực kỳ hoành tráng tại Khu du lịch Thác Damb’ri – tỉnh Lâm Đồng.

Hoạt động hội trại năm nay diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 20/11, thu hút hơn 1000 sinh viên năm nhất đến từ tất cả các lớp Kỹ năng mềm cùng nhiều giảng viên, cán bộ hỗ trợ, cố vấn sinh viên và nhân viên Văn phòng Đào tạo Quốc tế tham gia. Trở lại Damb’ri sau 4 năm, hoạt động OISP Camp đã diễn ra cực kỳ thành công và lôi cuốn hơn bao giờ hết với nhiều hoạt động hội trại mang đầy sự thú vị.

Vào thời điểm 04g00 sáng ngày 19/11, các trại sinh được tập trung và phân xe theo sơ đồ đã công bố từ trước trong khuôn viên Trường Đại học Bách khoa – cơ sở quận 10. Đồng thời, các bạn trại sinh còn phải thông qua một bước kiểm tra danh tính cẩn thận, kỹ càng trước khi lên xe cho chặng đường sắp tới.

Sinh viên OISP tập hợp, điểm danh tại trường trước khi khởi hành

Chờ đón các bạn sinh viên sau cuộc hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đến Khu du lịch Thác Damb’ri chính là buổi lễ khai mạc trang trọng và màn trình diễn Flashmob sôi động của toàn bộ tập thể trại sinh ngay sau đó. Từng điệu nhảy khỏe khoắn đến từ các bạn trại sinh sau màn nhảy flashmob như đánh bay đi vẻ mệt mỏi sau chuyến xe đường dài và nạp lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các hoạt động lớn sắp tới.

Hoạt động nhảy flashmob tập thể đến từ các sinh viên khóa 2022

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng Damb’ri, cuộc vui chính thức bắt đầu bằng hoạt động Trò chơi lớn được tổ chức vào buổi chiều. Bên cạnh đó, ban tổ chức đã lập nên 15 trạm trò chơi để tăng tính đa dạng, mang tới nhiều trải nghiệm độc lạ cho các lớp Kỹ năng mềm tham gia. Đi đôi với đó là hoạt động thiết kế quyền trượng kết hợp với việc đổi điểm số tích lũy để tìm kiếm nguyên liệu chế tạo quyền trượng. Trò chơi lớn tạo nên nhiều cuộc đua nghẹt thở, cuộc tranh giành thứ hạng ly kỳ qua việc chạy trạm, đấu trí lẫn nhau giữa các lớp.

Hoạt động trò chơi lớn giúp tăng sự đoàn kết giữa các thành viên lớp Kỹ năng mềm

Sức nóng từ trò chơi lớn chưa hết, buổi diễn văn nghệ buổi tối càng thổi bùng thêm không khí náo nhiệt của hội trại. Các trại sinh như đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chiêm ngưỡng hàng loạt các tiết mục đặc sắc được trau chuốt kỹ càng đến từ các lớp. Kết ngày là hoạt động không thể thiếu ở bất kỳ hoạt động hội trại nào mang tên Lửa trại. Càng độc đáo hơn khi ban tổ chức bắt đầu hoạt động thắp lửa bằng một màn kịch ngắn. Không dừng ở đó, việc kết hợp quá trình lửa bùng cháy trên nền nhạc EDM sôi động là hoàn toàn sáng tạo khi trại sinh được quẩy hết mình trong hoạt động náo nhiệt nhất của hội trại.

Buổi trình diễn văn nghệ mang đến nhiều tiết mục đỉnh cao

Bước sang ngày thứ 2, chờ đón các bạn trại sinh dậy sớm là bài tập thể dục sôi động. Tiếp sau, các bạn trại sinh được sinh hoạt tự do trong khu du lịch qua các hoạt động như: trượt ván, ngắm thác, đạp vịt,… trong buổi sáng. Trước khi làm lễ bế mạc gồm các hạng mục: trao giải cho các lớp, cá nhân, tập thể xuất sắc và lên xe quay về.

Khen thưởng một số tập thể xuất sắc toàn hội trại

Hội trại OISP Camp đã diễn ra hết sức thành công, mang đến cho các bạn tân sinh viên nhiều trải nghiệm quý giá. Đồng thời cũng đem lại nhiều kỷ niệm, cảm xúc và sự hào hứng đối với mỗi trại sinh

Hội trại truyền thống OISP Camp được diễn ra thường niên nhằm mục đích kết nối các tân sinh viên mới vào trường, tạo ra sân chơi thoải mái, giúp các bạn sinh viên năm nhất đoàn kết, hòa đồng với nhau hơn khi còn mang nhiều bỡ ngỡ trong môi trường đại học. Ngoài việc xây dựng tinh thần đoàn kết, hội trại còn là nơi lý tưởng để các bạn tân sinh viên phát triển các Kỹ năng mềm được học tại lớp.

Nguồn ảnh: OISP CAMP fanpage

Ban Tổ Chức OISP CAMP 2022