Thông báo học bổng “Sharing the Dream” năm học 2021 – 2022

14/10/21 | Thông báo

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố thông báo chương trình học bổng “Sharing the Dream” năm học 2021-2022 của Tập đoàn SCG dành cho tân sinh viên.

Số lượng và giá trị học bổng:

• 10 suất dành cho sinh viên có hộ khẩu tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và đang học tập tại một trong các tỉnh thành này
  • Trị giá: 15.000.000 đồng/ sinh viên/ năm học. Học bổng sẽ bảo trợ sinh viên từ khi nhập học cho đến khi ra trường với điều kiện sinh viên nhận học bổng đảm bảo kết quả học tập tiến bộ, thể hiện nhiệt huyết và có quá trình cống hiến, đem đến cuộc sống tốt hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đối tượng – Tiêu chuẩn

• Sinh viên năm nhất đang học tại các trường đại học công lập năm học 2021-2022 trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu theo các chuyên ngành: kỹ sư và các nhóm ngành khoa học kỹ thuật; kế toán, quản trị kinh doanh, marketing và các nhóm ngành kinh tế.
  • Học sinh khá giỏi 3 năm liền tại trường THPT và tổng điểm 3 môn thi THPT quốc gia xét tuyển vào đại học đạt từ 26 điểm trở lên;
  • Thể hiện nhiệt huyết trong học tập và rèn luyện nhằm đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn và mong muốn là hình mẫu tốt cho thế hệ trẻ.

Thời gian

• Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 05/11/2021 (Thứ sáu). Giữa tháng 9 đến giữa tháng 10 (20/10)
  • Thời gian phỏng vấn sinh viên đã qua vòng sơ tuyển: Dự kiến 15/11/2021 (thứ Hai).
  • Thời gian trao học bổng: Dự kiến cuối tháng 11/2021.

Thông tin chi tiết về học bổng: Xem tại đây