CHÀO NĂM HỌC MỚI – CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI CỦA OISP YOUTH UNION

01/10/21 | Hoạt động đoàn hội

Đoàn khối và Liên Chi hội sinh viên Văn phòng Đào tạo quốc tế chào đón năm học mới, năm học 2021-2022 với một diện mạo mới! Một màu áo xanh mới toanh mang theo hy vọng sẽ đem lại thật nhiều điều may mắn và thuận lợi đồng hành cùng các bạn sinh viên.

Vẫn dựa trên các gam màu truyền thống của sinh viên Việt Nam, thêm một chút sắc tím chấm phá, cách điệu thể hiện bản lĩnh sinh viên Văn phòng Đào tạo Quốc tế vững chuyên môn nhưng cũng linh hoạt, nhiệt huyết và hết mình trong các hoạt động cộng đồng.

Hình 1: Logo Đoàn khối và Liên Chi hội sinh viên Văn phòng Đào tạo quốc tế
Hình 2: Cover trên facebook Đoàn khối OISP

Khoác lên mình một diện mạo mới cũng là báo hiệu cho nhiều điều mới sắp đến, vì thế các bạn sinh viên ơi, hãy chuẩn bị tinh thần thật năng nổ và nhiệt huyết để tham gia vô số các hoạt động mới đầy ý nghĩa và thú vị được tổ chức bởi Đoàn khối trong thời gian tới nhé!

Bài: Hoàng Anh

Hình ảnh: OYU Media Team