VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BK ROBOCUP 2022: SPEEDOMETER KHÉP LẠI ĐẦY ẤN TƯỢNG

11/10/22 | Góc chuyên đề, Hoạt động đoàn hội, Hoạt động năm học

Chiều ngày 02.10, sau nhiều giờ căng não, cam go đối mặt với “Bán điều khiển”, BK RoboCup 2022 đã khép lại mùa giải đầu tiên đọng lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng. Sau hai lượt thi đấu, Lucid Team là đội thi giữ vững phong độ trong suốt thời gian thi đấu, chiến thắng ngôi vị cao nhất tại Vòng Chung kết của cuộc thi.

Với sứ mệnh tạo ra một sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê khám phá lĩnh vực Robot – Tự động hóa, Cuộc thi BK RoboCup 2022 được ra đời với mùa giải đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp với quy mô lớn kéo dài hơn ba tháng tổ chức, tuy có những khó khăn và trở ngại ở bước xuất phát trong khoảng thời gian đầu.

Trải qua một chặng đường dài, bắt đầu từ những ngày training đầu tiên, tham gia các workshop bổ sung kiến thức, chăm chỉ luyện tập và thi đấu, hơn 30 đội thi tranh đấu Vòng Loại với chủ đề “Điều khiển” vào ngày 28.08 tìm ra 8 đội thi xuất sắc tiến vào Vòng Chung kết.

Với quá trình trang bị và cải tiến chiến binh Robot hơn một tháng, top tám đội thi tài năng đã có những màn thi cuối cùng vô cùng mãn nhãn, khiến khán giả mắt chữ A, mồm chữ O. Sau cuộc chạm trán của các đội thi với các thành viên đến từ Trường Đại học Bách khoa và các trường đại học khác đã giành lấy những giải thưởng nổi bật của cuộc thi. BK RoboCup xin công bố danh sách giải thưởng thuộc về những đội thi:

1. Giải Nhất – Đội Lucid Team
  2. Giải Nhì – Đội Fat Duck
  3. Giải Ba – Đội Mèow Meow
  4. Giải Tư – Đội The Jokers
  5. Giải Khuyến khích – Đội NF
  6. Giải Khuyến khích – Đội Jasmine
  7. Giải Khuyến khích – Đội V.T.K
  8. Giải Khuyến khích – Đội SPK Sandbox

Bên cạnh đó, Vòng Chung kết còn hân hạnh chào đón sự góp mặt của các khách mời đến tham dự:

⭐ Về phía nhà tài trợ

– Anh Tống Vũ Thân Dân – Đại diện Công ty Cổ phần Gremsy – Nhà tài trợ Bạc
– Anh Hoàng Bảo Anh – Đại diện Hshop.vn – Điện tử & Robot – Nhà tài trợ Bạc
– Chị Trần Vinh Khả Ngọc – Đại diện Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech – Nhà tài trợ học bổng

⭐ Về phía đại diện Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT)

– TS. Nguyễn Huỳnh Thông – Phó Giám đốc VPĐTQT
– Đ/c Nguyễn Minh Chiêu – Phó Bí thư Đoàn khối VPĐTQT – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi

⭐ Về phía Ban Cố vấn

– TS. Trần Ngọc Huy – Giảng viên Khoa Điện – Điện tử – Chủ nhiệm CLB Robot Tự động hóa Bách khoa (BKRA)

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Đơn vị tài trợ và những gương mặt tài năng trẻ của 35 đội tạo nên sự thành công cho cuộc thi.

Hẹn gặp lại các bạn tại cuộc thi BK RoboCup trong những năm tiếp theo.

Đội “The Jokers” đang thực hiện màn thi đấu tại Vòng Chung kết
Đại diện Nhà tài trợ Bạc HShop – Điện tử & Robot đến tham dự (hai anh từ trái sang):
Anh Ngô Văn Huy, Anh Khưu Xuân Ngọc
Đại diện NTT Bạc Gremsy (đứng giữa): Anh Tống Vũ Thân Dân
Nhà tài trợ học bổng Aptech trao thưởng các thành viên đội Lucid Team chiến thắng giải cao nhất cuộc thi
1…2…3 cười tươi khoe thành tích cùng Ban Tổ chức BK RoboCup 2022 nè

Xem thêm thông tin và hình ảnh tại đây.

Ban Tổ Chức BK ROBOCUP 2022