OISP Gala 2022: Bùng cháy cùng sinh viên Bách khoa Quốc tế

17/02/23 | Đoàn Hội, Hoạt động năm học

OISP Gala là chương trình trọng điểm của Đoàn Khối VPĐTQT nhằm vinh danh sinh viên (SV) Bách khoa Quốc tế có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu và hoạt động. Bên cạnh đó, chương trình cũng ghi nhận những thành quả của các câu lạc bộ, đội, nhóm trong phong trào SV.

Sinh viên chụp hình lưu niệm tại OISP Gala 2022

Ngày 10/1/2023 vừa qua, Đoàn Khối Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT) đã tổ chức chương trình OISP Gala 2022 với chủ đề FLUORESCENT. Đây là một sự kiện thường niên dành cho SV các chương trình chính quy quốc tế nhằm nhìn lại các hoạt động, thành tích của SV trong một năm. Bên cạnh đó, nhà trường còn vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động, phong trào, học tập, nghiên cứu.

Chương trình được tổ chức tại Hội trường A5, Trường Đại học Bách khoa, cơ sở 1 với gần 400 SV, giảng viên tham dự. Năm nay, OISP Gala có số lượng giải thưởng tăng so với các năm trước, điều này chứng tỏ SV ngày càng chủ động trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động.

• Chương trình/ hoạt động xuất sắc nhất: B.O.M.B Showcase 2022: Thanh xuân
  • CLB – Đội – Nhóm xuất sắc nhất: OISP Volunteer Club
  • SV tài năng nhất: Trần Hoài Phúc
  • SV 5 tốt cấp TP. Hồ Chí Minh: Nguyễn Nhật Minh, Trịnh Mai Hoàng Anh, Ngô Hoàng Bảo Trân, Nguyễn Đăng Khoa, Phạm Đức Hải, Nguyễn Hoàng Huy

Ngoài ra, chương trình còn vinh danh nhiều giải thưởng các như:

• SV tiêu biểu hoạt động Đoàn – Hội (20 giải)
  • SV tài năng (14 giải)
  • SV 5 tốt cấp ĐHQG TP. Hồ Chí Minh (12 giải)
  • SV 5 tốt cấp Trường ĐH Bách khoa (25 giải)
  • SV 5 tốt cấp LCH SV VPĐTQT (50 giải)
  • SV quốc tế tiêu biểu (4 giải)
  • Chi hội SV 5 tốt (1 giải)
  • Khen thưởng SV, giảng viên hướng dẫn tham gia và đạt giải các cuộc thi ngoài trường (14 giải)

Bên cạnh chương trình vinh danh, SV tham gia còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ SV Bách khoa Quốc tế như bài hát Summer of Love do Tạ Ngọc Nam (SV chương trình Giảng dạy bằng tiếng Anh ngành Kỹ thuật Máy tính khóa 2021) biểu diễn, tiết mục Sunflower bằng guitar do bạn Đinh Thanh Sơn (SV chương trình Giảng dạy bằng tiếng Anh ngành Kỹ thuật Hóa học, khóa 2020) trình diễn. Đặc biệt, tiết mục nhảy O’ Flame Crew được các bạn SV đầu tư rất bài bản, chỉn chu khiến cho không khí đêm Gala nóng bỏng hơn hẳn. Bên cạnh đó. Sự góp mặt của ca sĩ Chang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ SV.

OISP Gala 2022 đã đi qua, kỳ vọng OISP Gala 2023 sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc hơn nữa và hứa hẹn đây sẽ là chương trình mang lại nhiều giá trị tinh thần sâu sắc cho SV Bách khoa Quốc tế. Chương trình một lần nữa khẳng định khả năng tổ chức, năng lực hoạt động của SV trong Ban Chấp hành Đoàn Khối VPĐTQT.

➝ Xem đầy đủ hình ảnh tại đây.

Bài & Hình: Đoàn Khối VPĐTQT