Thông báo v/v tham gia giải thưởng sinh viên NCKH EURÉKA – Lần thứ 23, Năm 2021

30/08/21 | Thông báo

Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho tất cả sinh viên có niềm đam mê với Nghiên cứu khoa học, là môi trường học tập, trao đổi kiến thức giữa sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần đưa các nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ của sinh viên vào thực tiễn.

Với những đề tài cũng như đóng góp của các bạn vào các cuộc thi lớn như BK Innovation, hay các Giải thưởng NCKH, Euréka năm nay sẽ là một sân chơi nghiên cứu cực kỳ thú vị dành cho các bạn.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Các bạn sinh viên trực thuộc Văn phòng Đào tạo Quốc tế (CLC, Tiên Tiến, Liên kết Quốc tế)

II. MỐC THỜI GIAN CẦN LƯU Ý:

• 23g59 ngày 10/09/2021: Hạn chót đăng ký trực tuyến
  • 23g59 ngày 13/09/2021: Hạn chót nộp hồ sơ.

III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

• Đăng ký tham dự: Biểu mẫu đăng ký
  • Thông tin chi tiết: Thể lệ cuộc thi Euréka 2021
  • Sau khi đăng ký tham gia tại biểu mẫu, các bạn sẽ nhận được Email xác nhận đăng ký thành công từ Đoàn khối OISP và được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chi tiết hơn.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ: Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp trong quá trình đăng ký tham gia, các bạn vui lòng liên hệ Đoàn khối OISP qua email: dtn-dtqt@hcmut.edu.vn