TUYỂN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHỐI – LIÊN CHI HỘI VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

11/10/21 | Đoàn Hội, Liên chi Hội, Thông báo, Thông tin đoàn hội

Đoàn khối – Liên Chi hội Sinh viên Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT), hay còn gọi là OISP Youth Union and Students Association (OYU), đơn vị thuộc Văn phòng Đào tạo Quốc tế, có nhiệm vụ phát triển hoạt động sinh viên, rèn luyện kỹ năng, hướng đến cộng đồng, chủ trương tổ chức các chiến dịch, thi đua danh hiệu bổ ích và ý nghĩa, tiêu biểu như phong trào “Sinh viên 5 Tốt”, chiến dịch tình nguyện (Xuân Tình Nguyện, Mùa hè xanh), chương trình truyền thống OISP Camp, hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội OISP Youth Camp… nhằm lan rộng tinh thần sức trẻ sinh viên.

Với mục tiêu phát triển các công tác được chất lượng hơn, hiệu quả hơn, Đoàn – Hội VPĐTQT quyết định mở đơn ứng tuyển Ban Chấp hành Đoàn khối – Liên Chi hội Sinh viên VPĐTQT tìm kiếm những mảnh ghép nổi bật và phù hợp cùng đồng hành với chúng mình trong tương lai.

1. Đối tượng ứng tuyển:

• Sinh viên đang học tập thuộc khối VPĐTQT trường ĐH Bách khoa – ĐHQG-HCM.
  • Chúng mình không cần người có nhiều kinh nghiệm. Chúng mình cần những người bạn có trách nhiệm, tinh thần học hỏi cao, năng động, nhiệt huyết, lắng nghe và chủ động trong công việc. Hơn hết, luôn hòa đồng, vui vẻ, biết quan tâm đến mọi người. Thái độ tôn trọng bạn bè, anh chị. Giao tiếp tốt và phát ngôn có chuẩn mực trên mạng xã hội.

2. Quyền lợi:

• Đóng vai trò người tiên phong trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động nổi bật tại VPĐTQT nói chung và Đoàn – Hội VPĐTQT nói riêng.
  • Có cơ hội giao lưu, học hỏi, hướng dẫn các kỹ năng từ những anh chị tài năng, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.
  • Có cơ hội cải thiện những kỹ năng mềm có thể giúp ích cho bạn trong tương lai như: kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, lên kế hoạch, kỹ năng giao tiếp hay khả năng chịu áp lực,…
  • Ghi nhận ngày CTXH sau khi tham gia tổ chức các hoạt động.

3. Thông tin và các cột mốc thời gian quan trọng mà các bạn cần lưu ý:

• Vòng 1| 11/10/2021 – 31/10/2021: Click to Seek – Đơn ứng tuyển & Phỏng vấn;
  • Vòng 2| 01/11/2021 – 18/11/2021: Render be Better – Tập huấn kỹ năng;
  • Vòng 3| 17/11/2021 – 09/01/2021: Vroom and Boom- Vòng Thực tập.

4. Biểu mẫu đăng ký ứng tuyển: https://forms.gle/8RdLa3RARS2rcQtc7

• Thời gian đăng ký ứng tuyển: từ 20g00 ngày 11/10/2021 đến 23g59 ngày 24/10/2021
  • Lưu ý: Các bạn sử dụng email hcmut (@hcmut.edu.vn) để điền biểu mẫu.

Hãy đăng ký ứng tuyển ngay hôm nay để trở thành người “một nhà” với chúng mình trong thời gian sắp tới nhé

*Liên hệ: Ban Chấp hành Đoàn khối Văn phòng Đào tạo Quốc tế

– Email: dtn-dtqt@hcmut.edu.vn