Vì sao chọn OISP?

Thứ ba, 19 Tháng 2 2019

Web OISP 2019 Vi sao chon OISP

1. TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH ĐỀU DO ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM RA QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN

2. KẾT HỢP GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ DANH TIẾNG

Các chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa Đại học Bách khoa TP.HCM – trường đào tạo đa ngành uy tín hàng đầu của Việt Nam và các trường đối tác danh tiếng như: Đại học Illinois tại Springfield, Đại học Illinois tại Urbana-Champaign, Đại học Rutgers, Đại học Catholic (Mỹ), Đại học Queensland, Đại học Adelaide, Đại học Griffith, Đại học La Trobe, Đại học Công nghệ Sydney (Úc), Đại học Kỹ thuật Nagaoka, Đại học Kanazawa (Nhật)...

Nhờ đó, những thế mạnh và ưu điểm của Đại học Bách khoa TP.HCM cũng như các trường đối tác được phát huy tối đa để đem đến chất lượng đào tạo cao nhất cho người học ở mức phí cạnh tranh nhất.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHONG PHÚ

Bạn có thể tự tin chọn cho mình các ngành học yêu thích như Điện - Điện tử, Cơ Điện tử, Cơ khí, Xây dựng, Công nghệ Hóa, Hóa Dược, Dầu khí, Môi trường, Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Máy tính, Quản lý Công nghiệp (Quản trị Kinh doanh)... Đây là một đặc điểm mà không phải chương trình hay trường quốc tế nào hiện nay ở Việt Nam cũng có được, vì đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật đòi hỏi cơ sở vật chất rất tốt (phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thư viện...). Đây là thế mạnh của Đại học Bách khoa TP.HCM. 

4. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ, NGÔN NGỮ TIẾNG ANH

Trong toàn bộ chương trình đào tạo, tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, học tập và giao tiếp chính yếu. Lớp học được trang bị hiện đại: máy lạnh, internet, wifi, projector. Quy mô lớp học nhỏ.

Trong 5 học kỳ đầu trước khi chuyển tiếp qua trường đối tác ở nước ngoài, chương trình đào tạo do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Đại học Bách khoa TP.HCM đảm nhiệm. Đây là đội ngũ được đào tạo bài bản ở các đại học lớn trên thế giới, có khả năng giảng dạy chuyên nghiệp bằng tiếng Anh và được các trường đối tác công nhận về chất lượng.

Đại học Bách khoa TP.HCM tọa lạc tại trung tâm quận 10, TP.HCM, trong một khuôn viên rộng 14 ha với rất nhiều cây xanh, và các dịch vụ tiện ích như sân đá banh, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông…

Là sinh viên Đại học Bách khoa TP.HCM, bạn sẽ tham dự vào một đời sống sinh viên đầy năng động với nhiều hoạt động xã hội và cộng đồng phong phú. Những hoạt động này kết hợp với quá trình học tập sẽ giúp phát triển con người bạn một cách toàn diện.

5. BẰNG CẤP QUỐC TẾ DO CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CẤP

Sau khi hoàn tất chương trình học 2+2, sinh viên sẽ nhận bằng kỹ sư (đối với các ngành kỹ thuật) hoặc cử nhân (đối với ngành Quản trị Kinh doanh) do trường đối tác cấp. Đây là các bằng cấp có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới.

6. CƠ HỘI CÓ BẰNG THỨ HAI DO ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM CẤP

Đối với sinh viên đã trúng tuyển vào Đại học Bách khoa TP.HCM hệ đào tạo tiếng Việt thì có thể được Đại học Bách khoa TP.HCM xét cấp bằng kỹ sư/ cử nhân thứ hai (hoàn tất thêm các môn học theo yêu cầu). 

7. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH ĐẦU VÀO

Để trở thành sinh viên chương trình đào tạo quốc tế của Đại Học Bách khoa TP.HCM, bạn cần:

Chương trình Chất lượng cao

Chương trình Tiên tiến

  • Tốt nghiệp THPT.

  • Tổ hợp môn thi THPT Quốc gia (tương ứng ngành dự tuyển) đạt mức điểm theo công bố của Hội đồng Tuyển sinh Đại học Bách khoa TP.HCM.

  • Trung bình cộng điểm trung bình cả năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,5 trở lên.

  • Đạt điểm IELTS 6.0 trở lên. Trường hợp chưa đủ chuẩn Anh văn, sinh viên sẽ tham gia lớp tiếng Anh trong học kỳ Pre-University (3,5 tháng).

Chương trình Liên kết Quốc tế

  • Tốt nghiệp THPT.

  • Tổ hợp môn thi THPT Quốc gia (tương ứng ngành dự tuyển) đạt mức điểm theo công bố của Hội đồng Tuyển sinh Đại học Bách khoa TP.HCM.

  • Đạt điểm IELTS 6.0 trở lên. Trường hợp chưa đủ chuẩn Anh văn, sinh viên sẽ tham gia lớp tiếng Anh trong học kỳ Pre-University (3,5 tháng).

8. CHUYỂN TIẾP SANG CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC THUẬN LỢI

Sau khi kết thúc 5 học kỳ tại Việt Nam, sinh viên đạt yêu cầu sẽ được Đại học Bách khoa TP.HCM và trường đối tác hỗ trợ các dịch vụ như xin visa, thu xếp ăn ở tại nước bạn, chứng minh tài chính... 

9. TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

Bạn có thể tự hào là sinh viên của Đại Học Bách khoa TP.HCM – những sinh viên trẻ trung, năng động và đầy bản lĩnh.

10. CƠ HỘI TIẾP CẬN CÁC HỌC BỔNG QUỐC TẾ

Tham gia các chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Bách khoa TP.HCM, bạn có cơ hội tiếp cận các nguồn học bổng của các trường đối tác, các tổ chức quốc tế, và cả các học bổng của cộng đồng doanh nghiệp.

Our website is protected by DMC Firewall!