CƠ SỞ VẬT CHẤT OISP

Thứ tư, 12 Tháng 4 2017

Văn phòng Đào tạo Quốc tế - Đại học Bách Khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu, thể thao và giải trí của sinh viên.

Môi trường học tập năng động tại OISP là một trong những yếu tố then chốt giúp sinh viên luôn tự tin, tích cực tham gia các câu lạc bộ, dự án sinh viên, các cuộc thi về lĩnh vực nghệ thuật và thể thao.  

Campus 1 Campus 2 Cuoc song sv

THƯ VIỆN

IMG 0427

Sinh viên OISP hoàn toàn chủ động trong việc tự học thông qua 2 thư viện lớn của trường:

Thư viện trung tâm tại nhà A1, cơ sở 1 - Quận 10, nơi được trang bị các phòng đọc hiện đại cùng hàng chục ngàn đầu sách nội và ngoại được cấp nhật liên tục hàng năm.

IMG 0503

Thứ hai là thư viên OISP tại nhà A4, nơi tập hợp chủ yếu các loại sách ngoại văn. Thư viện được trang bị đầy đủ các thiết bị bàn, ghế, wifi, phòng tự học, nhằm hỗ trợ quá trình tự học của sinh viên.

PHÒNG THÍ NGHIỆM

13682963285 0f2b0c2dd7 b

Trường có 96 phòng thí nghiệm trang bị hiện đại, trong đó có 2 phòng thí nghiệm trung tâm đạt chuẩn quốc gia. Tất cả các phòng thí nghiệm được nâng cấp liên tục hàng năm nhằm hỗ trợ sinh viên và giảng viên các chuyên ngành dầu khí, hóa, hóa dược, công nghệ thông tin, xây dựng, điện – điện tử, v.v.

LỚP HỌC

lop hoc

Tất cả các lớp học tại OISP được trang bị hiện đại với các thiết bị máy chiếu, máy lạnh, micro, loa ngoài, v.v. đạt tiêu chuẩn phòng học quốc tế.

ngoai canh

PHÒNG THỰC HÀNH MÁY TÍNH

phong may

Phòng máy tính là nơi để sinh viên thực hành các bài tập trên lớp cũng như hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm và truy cập thông tin.

HỆ THỐNG WIFI

Hệ thống wifi hỗ trợ sinh viên truy cập internet 24/24 và được phủ sóng toàn bộ khuôn viên OISP với tốc độ truy cập cao nhằm hỗ trợ sinh viên làm các dự án hoặc tìm các dữ liệu online.

SÂN THỂ THAO

San The_thao

nha thi dau

Đại học Bách Khoa TP.HCM được trang bị 6 sân thể thao nhằm giúp sinh viên có thể giải lao sau những giờ học căng thẳng: sân tennis, đá banh, bóng chuyền, bóng rổ. 

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd