OISP English club: Let’s talk

Sáng ngày 7/10, OISP English Club (OEC) đã trở lại với các bạn sinh viên với buổi sinh hoạt thứ 22 tại phòng 408A4. OEC 22 nói về chủ đề University, các bạn sinh viên được trình bày về các vấn đề xảy ra trong trường Đại học. Các bạn được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn do ban tổ chức thiết kế.

OISP English club: Let’s talk

Tham gia OEC lần này có hơn 26 bạn tham gia đến từ OISPer k11 và k12, và một số bạn từ trường Đại học tự nhiên. Đây thật sự là một buổi giao lưu lý thú và trải nghiệm đẹp cho các bạn.

Sắp tới, OEC dự định sẽ tổ chức các buổi gặp mặt thường xuyên hơn để các bạn trong CLB cũng như sinh viên OISP có cơ hội trao dồi từ vựng tiếng anh.

Chúc OEC ngày càng lớn mạnh!

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

ECL2

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi vui nhộn, có thưởng

ECL_3

EC_1

EC_6

các bạn sinh hoạt cùng nhau

OISP press

B.B