ĐH Bách Khoa đẹp như mơ qua ống kính sinh viên

Hàng loạt góc ảnh về ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) được các sinh viên gởi về trong cuộc thi trực tuyến Góc nhìn Bách Khoa khiến người xem bất ngờ vì sự sáng tạo và độc đáo.

Hàng loạt góc ảnh về ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) được các sinh viên gởi về trong cuộc thi trực tuyến Góc nhìn Bách Khoa khiến người xem bất ngờ vì sự sáng tạo và độc đáo.

Goc nhin Bach Khoa anh du thi 01

Ảnh dự thi của sinh viên TRẦN QUANG SỸ (Khoa Kỹ thuật Xây dựng).

Mấy ngày qua, facebook của các sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM rộn ràng bởi những chia sẻ về các góc ảnh khác nhau thể hiện không gian học tập, vui chơi, sinh hoạt “đẹp như mơ” của 2 cơ sở thuộc nhà trường.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Anh hào hứng cho biết: “Lần đầu tiên mình mới thấy có một cuộc thi do một đơn vị trực thuộc trường tổ chức nhưng hình thức và thể lệ rất đúng tâm lý sinh viên tụi mình nên rất thu hút. Nhiều bạn gửi những tấm ảnh khiến tụi mình ngỡ ngàng vì không nhận ra trường mình đẹp đến vậy.”

Góc nhìn Bách Khoa là cuộc thi do Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức, nhằm tìm kiếm những góc ảnh đẹp và độc đáo làm hình ảnh truyền thông cho nhà trường.

Cuộc thi dành cho sinh viên, cựu sinh viên và cán bộ, công nhân viên đang học tập, công tác tại ĐH Bách Khoa.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 15/6/2016. Khi bài này lên sóng, vẫn còn 01 ngày cho các BK-er kịp gởi hình dự thi đấy. Nhanh tay lên nào! 16.png

 

Goc nhin Bach Khoa anh du thi 02

Ảnh dự thi của TRẦN QUANG SỸ (Khoa Kỹ thuật Xây dựng).

Ảnh dự thi của TRẦN ĐỨC QUANG (Khoa Điện – Điện tử). 

Goc nhin Bach Khoa anh du thi 04

Ảnh dự thi của VÕ BÁ THÔNG (Khoa Cơ khí).

Ảnh dự thi của ĐỖ KỲ MINH TRIẾT (Khoa Điện – Điện tử).

Nguồn: Tuổi Trẻ Online

Bài trước

Bài tiếp