Ngày hội Dầu khí – Petroleum Day 2015

Đây là sự kiện lớn nhất hàng năm do Chi hội Sinh viên Dầu khí (Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM) tổ chức, nhằm cung cấp thông tin và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Dầu khí cũng như những học sinh THPT quan tâm đến ngành học này.

Petroleum Day 2015

Petroleum Day 2015 là cơ hội để các bạn sinh viên và học sinh tiếp cận với các công ty, tập đoàn dầu khí hàng đầu trong nước cũng như quốc tế; lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành về nền công nghiệp dầu khí; để từ đó, tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Với ý nghĩa đó, Chi hội Sinh viên Dầu khí của Khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, thuộc Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Quốc tế (SPE) thân mời các sinh viên và học sinh quan tâm đến tham dự Ngày hội Dầu khí – Petroleum Day 2015.

• Thời gian: 8g30 – 16g30, thứ Sáu 10/4/2015
  • Địa điểm: Hội trường và khuôn viên tòa nhà A4, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Hiện nay, ở bậc đại học, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đang triển khai chương trình đào tạo Kỹ sư Dầu khí theo mô hình Chất lượng cao 4+0 (4 năm tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM) và Liên kết Quốc tế 2+2 (2 năm đầu tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và 2 năm cuối tại Trường ĐH Adelaide, Úc).

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo, ĐH Quốc gia TP.HCM và các trường đối tác của Mỹ, Úc, Nhật công nhận về chất lượng.

Khung chương trình được thiết kế và xây dựng trên quan điểm lấy người học làm trung tâm, giúp sinh viên phát triển tối đa khả năng sáng tạo, giỏi chuyên môn, thạo ngoại ngữ, thích ứng linh hoạt với môi trường làm việc quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng ĐH chính quy Kỹ sư Dầu khí do Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM hoặc Trường ĐH Adelaide cấp.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 1/3/2015.

THI CA