SV Bách khoa giao lưu với Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2013

SINH VIÊN BÁCH KHOA GIAO LƯU VỚI TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á

Trong chương trình giao lưu với tàu thanh niên Đông Nam Á, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp 38 đại biểu trong 329 đại biểu đại diện cho 10 nước Đông Nam Á và Nhật Bản.
Trường Đại học Bách khoa là một trong 08 đơn vị trên địa bàn thành phố giao lưu với các đại biểu tàu thanh niên Đông Nam Á. Đón tiếp 38 đại biểu có thầy TS Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng, Anh Đào Vũ Hoàng Nam – Chủ tịch Hội sinh viên và hơn 50 bạn sinh viên. Đây là lần thứ 3 sinh viên trường Đại học Bách khoa chào đón, tổ chức giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể dành cho các đại biểu tàu thanh niên Đông Nam Á.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu viếng thăm tại trường:

alt

Cùng mặc niệm tưởng nhớ đến những người bị thiệt mạng trong cơn bão vừa qua ở Philippin

TN DNA
Thầy TS Vũ Thế Dũng trao quà lưu niệm cho đoàn đại biểu tàu thanh niên Đông Nam Á.

alt
Các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa chào đón đoàn đại biểu tàu thanh niên Đông Nam Á

alt

Trao đổi thông tin giữa sinh viên Bách khoa và các bạn trong tàu sinh viên Đông Nam Á