Select Page

YouthSpeak Spring 2017 – University Tour đến ĐH Bách Khoa

Là một phần củachương trình YouthSpeak Spring 2017, University Tour là chuỗi hội thảo được tổ chức tại các trường đại học hàng đầu tại TP.HCM nhằm nâng cao nhận thức cho giới trẻ về phát triển bền vững và tư duy giải quyết vấn đề.

Là một phần của chương trình YouthSpeak Spring 2017, University Tour là chuỗi hội thảo được tổ chức tại các trường đại học hàng đầu tại TP.HCM nhằm nâng cao nhận thức cho giới trẻ về phát triển bền vững và tư duy giải quyết vấn đề.

YouthSpeak UniTour Bach Khoa 2017

YouthSpeak Spring 2017 – University Tour, cơ hội cho sinh viên Bách Khoa thảo luận về việc phát triển công nghệ bền vững và lắng nghe những kinh nghiệm thành công từ các doanh nghiệp kỹ thuật hàng đầu. – Ảnh: YouthSpeak

YouthSpeak Spring 2017 – University Tour là chuỗi hội thảo được tổ chức mới lạ và đặc sắc nhằm mang đến không gian tương tác đa chiều về các vấn đề của giới trẻ hiện nay. Trong chặng dừng chân tại ĐH Bách Khoa, sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động nổi bật như:

  • Tai nghe mắt thấy những câu chuyện, ý tưởng công nghệ kỹ thuật đã thành công trong việc phát triển, xác định thị trường và hoàn thiện sản phẩm.

  • Định hướng phát triển bền vững và khả năng đóng góp mà một sản phẩm công nghệ kỹ thuật có thể đem lại cho người dùng và xã hội.

  • Lắng nghe những chia sẻ chân thành và kinh nghiệm quý báu từ các nhà sáng lập, CEO, đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực công nghệ.

  • Tham gia thử thách giải quyết vấn đề; đội thắng cuộc sẽ giành quyền góp mặt vào YouthSpeak Spring 2017 – Forum (diễn ra vào tháng 3/2017) với giải thưởng hơn 3.000 USD (bao gồm tiền mặt, kỷ niệm chương và chuyến trao đổi văn hóa theo chương trình Công dân Toàn cầu của AIESEC).

University Tour – cơ hội duy nhất để bắt đầu ước mơ, xây dựng ý tưởng và hiện thực hóa dự án trong tầm tay người trẻ. Cơ hội chỉ dành cho 50 bạn sinh viên ưu tú và năng động của Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

  • Thời gian: 9g00 – 13g00 thứ Bảy 7/1/2017

  • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10

  • Link đăng ký tham gia: http://bit.ly/UniversityTourBK

  • Hạn chót đăng ký: 23g59 thứ Hai 2/1/2017

YouthSpeak là nơi gặp gỡ của những bạn trẻ tài năng với những nhà lãnh đạo nhiệt huyết đến từ các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ và các đơn vị khác, để cùng thảo luận và đề xuất các sáng kiến đóng góp cho mục tiêu phát triển bền vững của xã hội.

Tìm hiểu chi tiết tại: http://bit.ly/YouthSpeak_Vietnam

 

THI CA

Bài trước

Bài tiếp