Select Page

Hợp tác doanh nghiệp

business332

Với mong muốn mang lại lợi ích hợp tác và đóng góp vào sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Đại học Bách khoa Tp.HCM nói chung và Văn phòng Đào tạo Quốc tế nói riêng luôn mong muốn xây dựng các mối quan hệ mật thiết và làm việc cùng doanh nghiệp để phát triển trong các lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật, Quản lý. Cùng với thế mạnh trong lịch sử đào tạo và nghiên cứu, chúng tôi mở rộng hợp tác trong các hoạt động như: 

{slider=Chương Trình Đào Tạo Doanh Nghiệp}

Dao-tao-doanh-nghiep

Văn phòng Đào tạo Quốc tế mong muốn hợp tác cùng các tổ chức hiện đang tìm kiếm cơ hội mở rộng đội ngũ nhân viên và nâng cao trình độ của nhân viên.

Mục tiêu của các chương trình đào tạo theo yêu cầu của Văn phòng Đào tạo Quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo nhân viên và mang lại cơ hội đạt bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. 

 

{/slider}
{slider=Dịch Vụ Nghiên Cứu Và Tư Vấn}

dich-vu-nghien-cuu

Chúng tôi có thể hỗ trợ các công ty và nhà tuyển dụng kết nối với sinh viên của trường. Là những chuyên gia tuyển dụng có kinh nghiệm, các bạn cũng có thể giúp chúng tôi huấn luyện và định hướng cho sinh viên về các công ty/nghề nghiệp phù hợp với họ. 

         

 

 

 

{/slider}
{slider=Học bổng cho sinh viên}

Hoc-bong-cho-sinh-vien

Bên cạnh chương trình học bổng hàng năm, Văn phòng Đào tạo Quốc tế cũng kêu gọi các chương trình học bổng từ các tổ chức mong muốn mang lại cơ hội cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế xuất sắc thụ hưởng bằng cấp được quốc tế công nhận ngay tại Việt Nam. Sự ủng hộ về tài chính từ các doanh nghiệp tài trợ có thể hỗ trợ trực tiếp các sinh viên có trình độ học vấn cao nhưng không có đủ điều kiện học tập tại một trường đại học quốc tế. 

 

 
 
 
 
{/slider}
{slider=Các Hoạt Động Tài Trợ}

hoat-dong-tai-troHoạt động tài trợ từ một doanh nghiệp cũng có thể diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau: giải thưởng cho các sinh viên xuất sắc; tài trợ cho các câu lạc bộ sinh viên, các phòng nghiên cứu và các thiết bị; các hội thảo nghề nghiệp tại trường hoặc các chuyến tham quan doanh nghiệp nhằm đem lại góc nhìn thực tế cho các môn học…

Lợi ích của việc phát triển mối quan hệ hợp tác cùng Văn phòng Đào tạo Quốc tế bao gồm: trực tiếp tham gia cùng sinh viên và nhân viên trong các chương trình hợp tác; tạo không khí gần gũi với nguồn nhân lực tương lai và các chương trình đào tạo thích hợp với doanh nghiệp; được mời tham dự các sự kiện và hoạt động của Văn phòng Đào tạo Quốc tế… 

 
{/slider}
{slider=Quảng Bá Thương Hiệu, Hình Ảnh Doanh Nghiệp}

quang-ba-hinh-anh-doanh-nghiep

Dù doanh nghiệp muốn tìm ứng viên phù hợp cho các vị trí tuyển dụng hay muốn quảng bá hình ảnh của mình tại Đại học Bách khoa, Văn phòng Đào tạo Quốc tế có thể kết nối doanh nghiệp với nhóm các sinh viên hiện tại cũng như sinh viên vừa tốt nghiệp xuất sắc của trường, là những người sẵn sàng đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp trong hiện tại cũng như trong tương lai.

 

 

{/slider}

 

 

Liên Hệ

Nếu bạn đang tìm kiếm hợp tác cùng Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách khoa Tp.HCM, vui lòng liên hệ bộ phận Marketing để được cung cấp thêm thông tin. 
Điện thoại: 08.38654183
Email: info@oisp.edu.vn