F.AGENDA 2022: “ME&I” – Cùng bạn yêu thương và khai phá bản thân

Ngày 8/5/2022, CLB H.O.P.E (House of OISP Pioneering Elements) sẽ tổ chức sự kiện F.AGENDA 2022: “ME&I” tại phòng 505, nhà B4, Cơ sở 1, Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM).

F.AGENDA là chương trình hướng tới mục tiêu chia sẻ kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Với chủ đề “ME&I”, F.AGENDA 2022 tạo ra cơ hội để người tham gia khám phá giá trị bản thân, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng của mình. Sự kiện năm nay gồm hai hội thảo:

• Hội thảo Thấu hiểu và chấp nhận để chữa lành – Navigating My Emotions (9g00-12g10) với sự góp mặt của diễn giả Hoàng Thị Thanh Huệ (thạc sỹ tâm lý lâm sàng trẻ em và thanh thiếu niên, chuyên viên tâm lý trị liệu tại Viện Tâm lý Việt – Pháp)
  • Hội thảo Tự tin mở lòng làm điều mình thích – Mastering My Charisma (13g30-16g40) với sự góp mặt của khách mời Nguyên Newin (YouTuber, KOL, Influencer)

Bên cạnh đó, sự kiện còn có hoạt động quyên góp và trao đổi sách mang tên “Vọng” tại sảnh B4 (Cơ sở 1).

Thông qua sự kiện này, Ban Tổ chức cùng đơn vị bảo trợ truyền thông YAN mong muốn đồng hành với người trẻ trong hành trình chữa lành vết thương tâm lý, từ đó hoàn thiện bản thân, nuôi dưỡng lòng tự tin và lan tỏa năng lượng tích cực.

Hiện bạn có thể mua vé tham gia hai hội thảo của F.AGENDA 2022 trực tiếp ở sảnh B4 và qua đơn đăng ký trực tuyến tại đây.