Select Page

Chương trình đào tạo Kỹ sư phần mềm và Cử nhân Công nghệ thông tin

Chương trình Liên kết Quốc tế, Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp.HCM thông báo xét tuyển năm 2013. Theo đó, Văn phòng Đào tạo Quốc tế đang xét tuyển 100 chỉ tiêu cho chương trình kỹ sư Phần mềm và Cử nhân Công nghệ Thông tin. Đây là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Bách Khoa và Đại học Adelaide, Queensland và Latrobe của Úc.

Chương trình đào tạo Kỹ sư phần mềm và Cử nhân Công nghệ thông tin

Chương trình Liên kết Quốc tế, Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp.HCM thông báo xét tuyển năm 2013. Theo đó, Văn phòng Đào tạo Quốc tế đang xét tuyển 100 chỉ tiêu cho chương trình kỹ sư Phần mềm và Cử nhân Công nghệ Thông tin. Đây là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Bách Khoa và Đại học Adelaide, Queensland và Latrobe của Úc. Với chương trình này các sinh viên sẽ học 5 học kỳ đầu tiên Việt Nam và 4 học kỳ cuối tại Úc và lấy bằng kỹ sư do Đại học Adelaide, Queensland hoặc Latrobe cấp có giá trị quốc tế.

Một số đặc điểm chính của chương trình:

  1. Chương trình được giảng dạy theo chương trình đào tạo hiện đại được Đại học Bách Khoa và Đại học Adelaide, Queensland và Latrobe thiết kế.
  2. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các sinh viên sẽ được chuẩn bị 1 học kỳ tiếng Anh (9.2013-12.2013).
  3. Tiết kiệm chi phí hơn 60% so với hình thúc du học.
  4. Đội ngũ giảng viên là các thầy cô uy tín của Đại học Bách Khoa và Đại học Adelaide, Queensland, Latrobe.
  5. Học tại cơ sở 268 Lý Thường Kiệt Quận 10 của trường Đai học Bách Khoa trong suốt thời gian học tại Việt Nam, với cơ sở vật chất phục vụ học tập – thể thao, phòng thí nghiệm tiêu chuẩn cao. Học trong môi trường quốc tế do Văn Phòng Đào Tạo Quốc Tế của trường quản lý.
  6. Các thí sinh ở tỉnh xa có thể đăng ký ở trong ký túc xá của trường, cách nơi học khoảng 1km.
  7. Qui trình xét tuyển đơn giản, nhanh.
  8. Chuyển tiếp qua Úc dễ dàng thuận lợi.
  9. Nhập học 03.09.2013.

DSC 0293

Phòng học với trang thiết bị máy tính hiện đại

 Giai đoạn 1: Gồm 4 học kỳ, sinh viên học tập tại cơ sở 1 của ĐH Bách Khoa trong các điều kiện cơ sở vật chất hiện đại như phòng học máy lạnh, máy chiếu, sử dụng hệ thống trợ giảng, hệ thống học tập trực tuyến (BKeL). Chương trình học bằng tiếng Anh dưới sự hương dẫn của cán bộ giảng viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính. Trong giai đoạn này sinh viên được cung cấp các kiến thức cơ sở kỹ thuật chung và các môn học nền tảng của ngành CNTT, đồng thời có thời gian để nâng cao trình độ Anh văn của mình. Bên cạnh đó, sinh viên tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện, thể thao, nghệ thuật để nâng cao kỹ năng xã hội, rèn luyện tinh thần và thái độ trong công việc, học tập.

Giai đoạn 2: Gồm 04 học kỳ tại Đại học Adelaide, Queensland hoặc Latrobe (Úc). Tại đây, sinh viên sẽ phải hoàn tất thêm các tín chỉ theo chương trình cử nhân công nghệ thông tin hoặc Kỹ sư phần mềm. Phần đào tạo chuyên ngành giai đoạn 2 này rất chú trọng tới thực hành và chuyển giao đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Đến đây, các bạn có cơ hội mở rộng tầm nhìn khi tiếp xúc một môi trường học thuật quốc tế năng động, đa văn hóa. Đồng thời tiếp cận các học bổng dành cho sinh viên quốc tế của trường.

Đại học Adelaide là đại học có truyền thống lâu đời, thành lập năm 1874, và nằm trong nhóm 8 trường đại học lớn nhất nước Úc. Trường là nơi xuất thân của 5 vị đoạt giải Nobel của thế giới. Thông tin về trường có thể xem trên website: http://www.adelaide.edu.au/.

ĐH Queensland là trường ĐH nằm trong top  8 trường lớn nhất và uy tín nhất của Úc và top 40 của thế giới. ĐH Queensland được thành lập năm 1909 và hiện có 44,000 sinh viên. Trong đó có nhiều Sinh viên Quốc tế đến từ 134 Quốc gia trên thế giới. Thông tin về trường có thể xem trên website: http://www.uq.edu.au/.

ĐH Latrobe là trường ĐH uy tín và có truyền thống lâu đời của Úc với gần 20,000 Sinh viên, trong đó có nhiều SV đến từ hơn 100 Quốc gia trên thế giới học tập và nghiên cứu. Thông tin về trường có thể tham khảo trên website: http://www.latrobe.edu.au.

Điều kiện đầu vào:

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông

– Đạt điểm khối A, A1 từ 13.0 của Bộ Giáo Dục-Đào tạo năm 2013 (nếu chưa đạt điểm sàn, sinh viên cần phải thi kỳ thi Toán – Lý – Hóa do ĐH Bách khoa tổ chức ngày 27, 28/08)

– Điểm IELTS từ 6.0 trở lên (nếu chưa đạt, sinh viên trải qua học kỳ Pre-University từ tháng 9 – 12/2013)

Thông tin liên hệ: Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc Gia TP.HCM

– Địa chỉ: Phòng 306 Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM

– Điện thoại: (84-8) 3865 4183, Hotline: 0168 7975 771

– Website: www.oisp.hcmut.edu.vn  

OISP Press

Bài trước

Bài tiếp